Thứ hai, 18/11/2019 | 20:00 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ ba, 25/9/2012, 10:05 (GMT+7)

Tân Chủ tịch EVN nhậm chức

Thứ ba, 25/9/2012, 10:05 (GMT+7)

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đề nghị ông Hoàng Quốc Vượng kế thừa thành quả và nỗ lực của những người tiền nhiệm, học hỏi, đúc rút kinh nghiệm, trên cơ sở đó phối hợp chặt chẽ, hiệu quả hơn với các thành viên và chỉ đạo ban điều hành.

"Xác định việc cung cấp điện ổn định hơn, chất lượng hơn là nhiệm vụ hàng đầu mà Đảng và Nhà nước giao cho ngành điện lực; xây dựng EVN, ngành điện Việt Nam vững mạnh", website Chính phủ dẫn lời phát biểu của Bộ trưởng.

Ông Vượng nguyên là thứ trưởng Bộ Công Thương trước khi được Thủ tướng bổ nhiệm, điều chuyển sang làm Chủ tịch EVN. Vị trí quản lý cao nhất tại tập đoàn này trống suốt từ đầu năm, sau khi người tiền nhiệm Đào Văn Hưng bị bãi nhiệm vì điều hành yếu kém.

Trước khi trở thành Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN, ông Hoàng Quốc Vượng giữ chức Thứ trưởng Bộ Công Thương, trực tiếp chỉ đạo Cục Điều tiết điện lực và tham gia cùng Bộ trưởng chỉ đạo thực hiện quản lý nhà nước đối với EVN.

Theo Kỳ Duyên - VnExpress

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo