Thứ sáu, 10/4/2020 | 03:37 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Thứ ba, 14/1/2014, 16:32 (GMT+7)

SSIAM khẳng định vị trí công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam

Nguyễn Bình Minh Thứ ba, 14/1/2014, 16:32 (GMT+7)

Tạp chí Asia Asset Management vừa công bố thông tin về giải thưởng thường niên Best of the Best Awards cho các tập đoàn tài chính trong khu vực châu Á.

Theo đó, tại Việt Nam, trong lĩnh vực quản lý quỹ, Công ty Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) là công ty duy nhất nhận được 3 giải thưởng “Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất” (Best Fund House), “Tổng Giám đốc của năm” (CEO of the Year) cho bà Lê Lệ Hằng – Tổng Giám đốc SSIAM và “Giám đốc Đầu tư của năm” (CIO of the Year) cho ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó tổng Giám đốc SSIAM.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, SSIAM và bà Lê Lệ Hằng được Tạp chí Asia Asset Management vinh danh là“Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất” – Best Fund House và “Tổng Giám đốc của năm” – CEO of the Year.

Tạp chí Asia Asset Management tổ chức bình chọn và trao giải thưởng cho các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài sản, quản lý quỹ đầu tư cho đến nay đã là năm thứ 11. Các giải thưởng được chia ra nhiều lĩnh vực, trong đó, giải thưởng dành cho “Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất" được bình chọn với các tiêu chí, từ thị phần tổng quát đến giá trị tài sản ròng, chất lượng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên đầu tư, chất lượng dịch vụ dành cho nhà đầu tư... Giải thưởng “Tổng Giám đốc của năm”và “Giám đốc Đầu tư của năm” cũng bao gồm các tiêu chí khá khắt khe để thể hiện được vai trò dẫn dắt, tầm nhìn chiến lược, giúp quỹ đầu tư mở rộng được tầm ảnh hưởng, gặt hái được lợi nhuận cao trên thị trường.

Được biết, SSIAM là một thành viên của Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI). Hợp lực với SSI, thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ chứng khoán, tư vấn đầu tư, bảo lãnh phát hành, tư vấn tài chính doanh nghiệp, và dịch vụ thị trường vốn...

Năm 2013, SSI đã chính thức nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong cuộc bình chọn Asiamoney Brokers Poll 2013 do Asiamoney – Tạp chí hàng đầu châu Á, thành viên Tập đoàn uy tín Euromoney Institutional Investor tổ chức.

Bình Minh - Người Đồng Hành

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo