Thứ sáu, 22/11/2019 | 14:09 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ tư, 5/12/2012, 15:40 (GMT+7)

SSI và một trong những câu chuyện thú vị với con số 12

Thứ tư, 5/12/2012, 15:40 (GMT+7)

Ngày 12/12/2012 tới đây, SSI sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm thành lập công ty. Để chào đón sự kiện này, SSI đã phát động rất nhiều hoạt động phong trào để kỷ niệm con số 12 này.

Trên diễn đàn nội bộ của SSI, hay trên các trang mạng xã hội của nhân viên SSI, màu đỏ biểu trưng của SSI tràn ngập, đi cùng với đa dạng cách thể hiện con số 12 năm. Ban Truyền thông nội bộ của SSI cho biết đã nhận được rất nhiều ý tưởng của nhân viên công ty về con số 12 này, từ những bài tự sự đầy xúc động về văn hóa công ty, những bài thơ mộc mạc về đồng nghiệp, hay những hình ảnh được ghép từ chân dung của toàn bộ nhân viên, cho tới giải thưởng của các cuộc thi phong trào cũng được gắn với con số 12 như giải nhất 12 triệu đồng.

12 kg gạo và tình cảm từ công ty liên kết
Trong hàng loạt các hoạt động của SSI chào mừng lễ kỷ niệm 12 năm, sự kiện mỗi nhân viên được tặng 12 kg gạo –quà tặng của Công ty Cổ phần Giống cây trồng TW (NSC) – một trong những công ty liên kết của SSI, là hoạt động khá độc đáo và mang nhiều ý nghĩa.

Đến 30/9/2012, SSI có 8 công ty liên kết trong đó có 1 công ty liên kết trực tiếp là quỹ tầm nhìn SSI và 7 công ty liên kết gián tiếp là HVG, ABT, NSC, PAN, LAF, SSC và GIL.

Trao đổi với NDHMoney, lãnh đạo SSI cho biết món quà này không nặng về vật chất, mà cao hơn cả, Công ty muốn gửi gắm tới toàn thể nhân viên một thông điệp mang ý nghĩa sâu sắc về tinh thần. Là một công ty chứng khoán hàng đầu, trong hoàn cảnh thị trường khó khăn, SSI đã nhanh chóng lựa chọn chiến lược đầu tư mới thông qua việc đồng hành và phát triển cùng các công ty liên kết – là những công ty hoạt động trong các ngành cơ bản và cốt lõi của nền kinh tế, có khả năng và tiềm lực phát triển ổn định ngay cả khi nền kinh tế gặp khó khăn – như các ngành nông nghiệp, thủy sản, các ngành phục vụ tiêu dùng cơ bản…. Từ nhiều tháng nay, SSI đã phát động phong trào “Người SSI dùng hàng SSI” với sản phẩm của các công ty liên kết từng bước tiếp cận và xuất hiện trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của nhân viên SSI, mà trước hết đó là sản phẩm “gạo” của NSC – thứ lương thực thiết yếu được coi là hạt ngọc của trời đất, góp phần duy trì sức sinh tồn mạnh mẽ của con người .

Món quà 12kg gạo như một biểu trưng nhỏ mà độc đáo, đơn sơ mà ý nghĩa để tiếp nối phong trào đó, hưởng ứng chiến lược phát triển mới của công ty "SSI đồng hành và phát triển cùng các công ty liên kết".

Trao đổi với NDHMoney, lãnh đạo SSI còn cho biết, mặc dù nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, thị trường chứng khoán sa sút hơn nhiều so với những năm trước, nhiều doanh nghiệp có thông tin phải giảm lương, cắt thưởng…. nhưng Công ty vẫn còn nguồn quỹ khen thưởng phúc lợi để động viên người lao động trong các dịp lễ trong năm, và sắp tới là dịp Tết truyền thống của dân tộc.

Được biết, toàn thể nhân viên SSI trên cả nước sẽ được nhận món quà này trước ngày 12/12/2012.
 

Bình An - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo