Thứ sáu, 28/2/2020 | 09:39 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Basel II với ngân hàng Việt Kết quả kinh doanh 2019 Dự báo chứng khoán 2020 Toàn cảnh kinh tế 2019
Thứ ba, 29/10/2019, 17:17 (GMT+7)

SSI ra mắt sản phẩm đầu tư trái phiếu S-BOND

Thu Hằng Thứ ba, 29/10/2019, 17:17 (GMT+7)

CTCP Chứng khoán SSI (HoSE: SSI) chính thức ra mắt sản phẩm đầu tư trái phiếu S-BOND. Các sản phẩm trái phiếu S-BOND đang được doanh nghiệp phân phối gồm trái phiếu CTCP EuroWindow Holding, trái phiếu CTCP Đầu tư Con Cưng và trái phiếu CTCP Dịch vụ Hàng không Thăng Long Taseco.

Cũng từ 25/10, CTCP Chứng khoán SSI chính thức phân phối trái phiếu CTCP Eurowindow Holding, khối lượng phát hành 2.500 trái phiếu với mệnh giá 100 triệu đồng/trái phiếu. Tổng giá trị phát hành trái phiếu Eurowindow đợt này là 250 tỷ đồng. Trái phiếu phát hành có kỳ hạn 2 năm, không chuyển đổi và có tài sản đảm bảo là cổ phiếu Techcombank tương đương 375 tỷ đồng theo giá hiện hành trên thị trường chứng khoán (tỷ lệ 150% giá trị trái phiếu). Lãi suất cố định 11%/năm, lãi suất giao dịch 10,5%/năm hiện nay, kỳ hạn thanh toán lãi 6 tháng/lần.

Trước đó, SSI cũng là đại lý phát hành trái phiếu của CTCP Đầu tư Con Cưng và Trái phiếu CTCP Dịch vụ Hàng không Thăng Long Taseco.

Trái phiếu Con Cưng là trái phiếu doanh nghiệp không chuyển đổi, không có tài sản đảm bảo và không kèm chứng quyền, có lãi suất danh nghĩa 11%/năm, lãi suất giao dịch 10,4%/năm, mệnh giá 100 nghìn đồng/trái phiếu, tổng khối lượng phát hành là 1 triệu trái phiếu. Trái phiếu Taseco là trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và có tài sản đảm bảo là cổ phần đang lưu hành của CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco (thuộc sở hữu của CTCP Dịch vụ Hàng không Thăng Long), mệnh giá 100 triệu đồng/trái phiếu, tổng mệnh giá phát hành là 50 tỷ đồng, lãi suất 10,5%/năm. Nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thông tin các trái phiếu S-BOND tại đây

Các sản phẩm S-BOND đều là các trái phiếu được lựa chọn, thẩm định và thiết kế để đáp ứng được mọi nhu cầu của nhà đầu tư, bao gồm: lợi suất hấp dẫn, quản lý rủi ro tốt và tính thanh khoản cao. Đồng thời, đây cũng là những trái phiếu mà SSI đang đầu tư. SSI cũng là đơn vị quản lý tài sản đảm bảo cho nhà đầu tư và có thể xử lý tài sản đảm bảo để thu hồi vốn và lãi suất cho nhà đầu tư khi cần thiết. Một điểm hấp dẫn nữa của sản phẩm chính là tính thanh khoản cao. Hàng ngày, SSI đều thực hiện niêm yết giá mua bán trái phiếu. Khách hàng khi không còn nhu cầu đầu tư hoặc muốn hiện thực hóa lợi nhuận đều có thể bán lại cho SSI. SSI niêm yết giá mua bán hàng ngày một cách minh bạch để khách hàng có thể chủ động các phương án tài chính.

usp-8370-1572344001.jpg

Với việc triển khai sản phẩm S-BOND, Chứng khoán SSI mong muốn chia sẻ cơ hội đầu tư với khách hàng, giúp khách hàng đa dạng hóa danh mục bên cạnh danh mục cổ phiếu, từ đó tối ưu hóa lợi nhuận và rủi ro. Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội của sản phẩm, cùng với vị thế của công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam, uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh, SSI tự tin với việc S-BOND sẽ được đông đảo nhà đầu tư đón nhận. Trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều trái phiếu tốt sẽ được bổ sung vào danh mục S-BOND để đáp ứng nhu cầu tăng thêm của nhà đầu tư.

quy-trinh-dang-ky-mua-5512-1572344001.jp

Nhà đầu tư quan tâm tới các sản phẩm trái phiếu S-BOND có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm tại đây , để lại thông tin và nhân viên SSI có thể tư vấn chi tiết hoặc trực tiếp tới các quầy đăng ký tại chi nhánh/PGD của SSI trên toàn quốc để tham gia đầu tư trái phiếu S-BOND.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo