Thứ bảy, 20/8/2022 | 02:29 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Kết quả kinh doanh quý II/2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ năm, 28/5/2020, 10:41 (GMT+7)

SSI lần thứ 9 nhận giải Nhà Môi giới tốt nhất tại FinanceAsia Country Awards

Lan Điền Thứ năm, 28/5/2020, 10:41 (GMT+7)

CTCP Chứng khoán SSI vừa được vinh danh với giải thưởng “Best Broker” (Nhà Môi giới tốt nhất Việt Nam) tại giải thưởng danh giá trong giới tài chính - ngân hàng FinanceAsia Country Awards năm 2020. Đây là năm thứ 9 SSI nhận được giải thưởng “Best Broker” (trước đó vào các năm 2008, 2009, 2010, 2011, 2014, 2015, 2016). Giải thưởng này đã khẳng định giá trị của tầm nhìn phát triển bền vững, những nỗ lực không ngừng của công ty cùng niềm tin mà khách hàng và đối tác dành cho SSI trong mọi biến động của thị trường. 

FinanceAsia Country Awards là giải thưởng được tạp chí uy tín hàng đầu châu Á FinanceAsia thực hiện, nhằm vinh danh những tổ chức tài chính hoạt động hiệu quả nhất tại các quốc gia trong khu vực. Giải thưởng được trao dựa trên các số liệu đánh giá khách quan, với những tiêu chí khắt khe về kết quả kinh doanh, giao dịch nổi bật trên thị trường, giá trị mang lại cho khách hàng cũng như tầm ảnh hưởng đến sự phát triển chung của thị trường trong nước và khu vực. 

Năm nay, giải thưởng được trao trong bối cảnh khá đặc biệt: thế giới đều đang phải chống chọi với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng. Trong bối cảnh đó, FinanceAsia cũng nhấn mạnh đến khả năng phục hồi và thích ứng với các điều kiện thay đổi nhanh chóng của doanh nghiệp được coi là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá các giải thưởng.

ssi-a-9063-1590635077.jpg

SSI lần thứ 9 được vinh danh với giải thưởng “Best Broker” tại FinanceAsia Country Awards. Ảnh: SSI.

SSI có uy tín 20 năm trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Công ty có hệ thống mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ cán bộ nhân viên môi giới chuyên nghiệp, trình độ cao mang lại những giải pháp tài chính toàn diện, sáng tạo nhằm tối ưu hóa lợi nhuận, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong từng giai đoạn thị trường.

Năm 2019 đánh dấu lần thứ 6 liên tiếp SSI đứng đầu về thị phần môi giới cổ phiếu, chứng chỉ quỹ. Cụ thể, thị phần đạt 13,96% tại HoSE và 9,7% tại HNX. Tính chung trên 2 Sở Giao dịch Chứng khoán, thị phần SSI đạt 13,31%. Quý I vừa qua, khi thị trường chứng khoán Việt Nam phản ứng tiêu cực trước thông tin về dịch bệnh, đội ngũ môi giới SSI luôn bám sát nhà đầu tư để tư vấn cho khách hàng, ứng xử bình tĩnh, chủ động xử lý danh mục đầu tư ở mức giá tối ưu cho khách hàng, hạn chế phải ép bán giải chấp. 

Thị trường biến động mạnh nhưng tổng giá trị SSI bán giải chấp trong tháng 3 chỉ ở mức thấp so với tình hình thị trường. Đến nay, công ty không phát sinh nợ xấu. SSI đặt mục tiêu bảo toàn vốn, quản lý rủi ro chặt chẽ không chỉ cho công ty mà cả khách hàng để giảm thiểu thiệt hại trong bối cảnh biến động. Công ty cũng tiếp tục tăng cường mở rộng mạng lưới đối tác toàn cầu thông qua các công ty chứng khoán và ngân hàng quốc tế để cung cấp thông tin về thị trường, cũng như giới thiệu nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng quốc tế.

Chỉ riêng trong năm 2019, SSI đã tổ chức trên 500 cuộc gặp gỡ giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp, 7 hội thảo đầu tư trong và ngoài nước (trong đó có hai hội thảo lớn là C-Suite Investor Forum 2019, hợp tác với Citi Group Singapore và Vietnam Corporate Day 2019, hợp tác với Goldman Sachs Singapore), 6 chuyến thăm quan doanh nghiệp theo chủ đề: Dầu khí & Năng lượng, Bất động sản & Khu công nghiệp, Doanh nghiệp có vốn hóa vừa & nhỏ, Ngân hàng, Nông nghiệp & Hải sản, Cảng biển & Vận tải.  

Đứng trước những biến động của thị trường, SSI luôn kiên định với chiến lược tập trung vào chất lượng dịch vụ, đồng thời duy trì chính sách cho vay thận trọng trước những biến động khó đoán định của thị trường, giảm thiểu tối đa rủi ro cho công ty và khách hàng. Công ty cũng chủ động tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm mới, đa dạng và mở rộng cơ hội đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư như chứng quyền có bảo đảm, quỹ ETF mô phỏng các chỉ số ngành, hay dịch vụ thu xếp giao dịch mua - bán trái phiếu thứ cấp, hỗ trợ cải thiện thanh khoản và tạo ra một nơi giao dịch trái phiếu doanh nghiệp an toàn, chủ động.

SSI còn đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển và cải thiện hệ thống dịch vụ trực tuyến như webtrading, SSI Mobile trading, desktop app SSI pro trading, bảng giá SSI iBoard với nhiều cải tiến vượt trội và app SSI iWin - Nền tảng giao dịch chứng khoán giả lập … để tối ưu hóa trải nhiệm cho khách hàng.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo