Thứ hai, 25/5/2020 | 20:21 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Thứ sáu, 10/4/2020, 18:13 (GMT+7)

SSI hoàn thành diễn tập làm việc trực tuyến tại chi nhánh Hà Nội ứng phó dịch Covid-19

Thu Hằng Thứ sáu, 10/4/2020, 18:13 (GMT+7)

CTCP Chứng khoán SSI thông báo hoàn tất diễn tập làm việc lần 3 sau 8 tiếng thực hiệnTrước đó, doanh nghiệp đã phát đi thông báo rộng rãi về việc tổ chức diễn tập làm việc trực tuyến hoàn toàn, đồng thời tạm dừng giao dịch trực tiếp lần thứ 3.

Địa điểm diễn tập tại chi nhánh Hà Nội, 1C Ngô Quyền, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian diễn tập từ 8h đến 17h thứ 6 ngày 10/4. Thông báo cũng nêu rõ đây tiếp tục là tình huống giả định của công ty, dự phòng trong trường hợp SSI cần đóng cửa tạm thời hội sở hoặc một trong các chi nhánh/phòng giao dịch của công ty, chuyển qua hình thức làm việc trực tuyến, nhằm hạn chế việc lây lan của dịch Covid-19.

Hơn 250 nhân viên làm việc tại chi nhánh Hà Nội trong ngày hôm nay (10/4) đã được bố trí làm việc tại nhà. Toàn bộ giao dịch, hoạt động nghiệp vụ được triển khai hoàn toàn trên môi trường trực tuyến.

Ghi nhận sau thời gian diễn tập, mọi giao dịch của nhà đầu tư thông qua hệ thống giao dịch của SSI nói chung và chi nhánh Hà Nội nói riêng đều diễn ra thông suốt, các giao dịch của nhà đầu tư hoàn toàn bình thường. Như vậy, cả 3 lần tổ chức diễn tập làm việc trực tuyến hoàn toàn, đồng thời tạm dừng giao dịch trực tiếp, gồm diễn tập tại chi nhánh Nguyễn Công Trứ ngày 30/3, tại hội sở ngày 3/4 và tại chi nhánh Hà Nội ngày 10/4, SSI không ghi nhận bất cứ sự cố nào.

Với vai trò là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, là một thành viên tiêu biểu của thị trường chứng khoán, SSI luôn đặt công tác quản trị rủi ro là một trong những hoạt động quan trọng hàng đầu, được công ty duy trì ổn định, kiểm soát chặt chẽ và triển khai đồng bộ. Hoạt động diễn tập làm việc trực tuyến lần này chính là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho sự vận hành bài bản của SSI, luôn đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư, giữ mọi giao dịch thông suốt, góp phần ổn định thị trường chứng khoán Việt Nam.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo