Chủ nhật, 9/8/2020 | 22:19 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ tư, 1/7/2020, 14:30 (GMT+7)

SSI giành 4 giải quan trọng tại Giải thưởng của Alpha Southeast Asia

Thu Hằng Thứ tư, 1/7/2020, 14:30 (GMT+7)

Giải thưởng Alpha Southeast Asia’s Awards 2020 vinh danh SSI tại 4 hạng mục. Trong đó, CTCP Chứng khoán SSI được vinh danh là nhà môi giới khách hàng cá nhân tốt nhất Việt Nam và nhà tư vấn thương vụ M&A tốt nhất Việt Nam. Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI (SSIAM) được vinh danh công ty quản lý quỹ và tài sản tốt nhất Việt Nam, công ty quản lý quỹ tốt nhất Việt Nam cho các danh mục bảo hiểm và chương trình hưu trí tư nhân. Đây cũng là lần thứ 5, SSI vinh dự nhận giải thưởng nhà môi giới khách hàng cá nhân tốt nhất Việt Nam.

Alpha Southeast Asia’s Awards là giải thưởng do Alpha Southeast Asia - tạp chí tài chính uy tín dành cho các nhà đầu tư tổ chức và các công ty quản lý quỹ tại Đông Nam Á. Năm nay, giải thưởng được chia thành 2 nhóm giải, gồm 14th Annual Best FI Awards và 11th Fund Management Awards. 

Nhóm giải thưởng Annual Best FI Awards là giải thưởng thường niên, được tổ chức lần thứ 14, với kết quả dựa trên sự bình chọn và xét duyệt năng lực tư vấn tài chính doanh nghiệp toàn diện của tổ chức tài chính trong khu vực Đông Nam Á. Dịch vụ thị trường vốn, dịch vụ thị trường nợ, nghiệp vụ mua bán và sáp nhập doanh nghiệp cũng như các dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp khác...

Các tiêu chí về số lượng giao dịch thành công, quy mô và giá trị thương vụ, vai trò tham gia tư vấn thu xếp, cấu trúc các sản phẩm tài chính cũng như đối tượng nhà đầu tư và ý kiến đánh giá của khách hàng cũng được đưa vào xem xét trong quá trình xét duyệt giải thưởng này.

Chứng khoán SSI lần thứ 5

Chứng khoán SSI lần thứ 5 nhận giải nhà môi giới khách hàng cá nhân tốt nhất Việt Nam. Ảnh: SSI. 

Thứ hai là Nhóm giải thưởng Fund Management Awards - được tổ chức lần thứ 11. Nhóm giải thưởng vinh danh các công ty quản lý quỹ hàng đầu trong khu vực, có quy trình đầu tư vững chắc và minh bạch, quản lý rủi ro bảo đảm, hệ thống kế toán đầu tư đúng đắn, nghiên cứu đầu tư chất lượng, quản lý danh mục tiên tiến và đa dạng hóa, trên lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro, và tổng thể hoạt động quỹ dài hạn xuất sắc. 

Qua nhiều vòng xét duyệt và bình chọn, các hạng mục quan trọng tại mỗi nhóm giải đã được trao cho SSI cũng như SSIAM. Tại nhóm giải thưởng Annual Best FI Awards , CTCP Chứng khoán SSI được vinh danh tại hai hạng mục, gồm: Nhà môi giới khách hàng cá nhân tốt nhất Việt Nam (Best Retail Broker in Vietnam), Nhà tư vấn thương vụ M&A tốt nhất VN (Best M&A House in Vietnam). Tại nhóm giải thưởng Fund Management Awards, Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI được vinh danh tại hai hạng mục Công ty quản lý quỹ và tài sản tốt nhất VN (Best Overall Asset & Fund Manager) và Công ty quản lý quỹ tốt nhất VN cho các danh mục bảo hiểm và chương trình hưu trí tư nhân (Best Fund Manager for Insurance, ILP Mandates & Private retirement schemes).

Bốn giải thưởng được trao cho nhiều Khối Kinh doanh, công ty thành viên của SSI, gồm các Khối Dịch vụ Chứng khoán, Khối Ngân hàng đầu tư và Quản lý Qũy, đã nối dài thêm chuỗi thành tích của công ty, đồng thời là sự ghi nhận những điểm mạnh vượt trội của SSI trên thị trường tài chính, giá trị của tầm nhìn phát triển bền vững, khẳng định vị thế của Định chế tài chính hàng đầu Việt Nam

Riêng với Danh hiệu Nhà môi giới khách hàng cá nhân tốt nhất Việt Nam (Best Retail Broker in Vietnam), đây đã lần thứ 5 SSI nhận được giải thưởng này, cho thấy sự tin tưởng của các nhà đầu tư dành cho SSI trước mọi biến động của thị trường. Đặt mục tiêu bảo toàn vốn, quản lý rủi ro chặt chẽ không chỉ cho công ty mà cả khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ môi giới SSI luôn bám sát nhà đầu tư để tư vấn, ứng xử bình tĩnh, chủ động xử lý danh mục đầu tư ở mức giá tối ưu cho khách hàng. Hiện tại, SSI vẫn đang là công ty chứng khoán số 1 về thị phần môi giới cổ phiếu và Chứng chỉ quỹ tại Việt Nam, có 6 năm liên tiếp dẫn đầu thị phần.

SSI cũng là cái tên gắn bó mật thiết với nhiều thương vụ M&A đình đám tại Việt Nam trong những năm qua. Mới đây nhất, có thể nhắc đến thương vụ SK Group nhận chuyển nhượng gần 25% vốn Imexpharm, tương đương 12,3 triệu cổ phiếu IMP, tổng giá trị giao dịch khoảng 667 tỷ đồng. Mặc dù trong hơn 1 năm vừa qua, TTCK  Việt Nam có nhiều biến động, ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động IPO, M&A, tuy nhiên Khối Ngân hàng đầu tư SSI vẫn hết sức nỗ lực, kiên định với chiến lược “lấy khách hàng là yếu tố trọng tâm, lấy hiệu quả làm thước đo trong mọi hoạt động”, tiếp tục chiến lược phát triển dài hạn hướng đến việc cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ hàng đầu tới khách hàng. 

Bên cạnh đó, SSI cũng là cái tên sáng giá đóng góp vào dòng vốn ETF trong nước với ETF SSIAM VNFIN LEAD – niêm yết tháng 3, hiện Quỹ đã thu hút thêm được thêm 395 tỷ VNĐ từ các nhà đầu tư mới nâng quy mô của Quỹ lên hơn 611 tỷ đồng, tương ứng hơn 69 triệu chứng chỉ quỹ, NAV/CCQ tăng trưởng 6,35% kể từ khi niêm yết-  và sắp tới là ETF SSIAM VN30 – dự kiến sẽ niêm yết cuối tháng 7, hy vọng sẽ giúp gia tăng nguồn vốn tiếp tục đổ vào thị trường các quỹ đầu tư. 

Kiên định với mục tiêu nhưng chiến lược hoạt động được điều chỉnh linh hoạt, SSI luôn không ngừng làm mới bản thân, chủ động tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới, an toàn và hiệu quả. Công ty cũng luôn tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm mới, đa dạng và mở rộng cơ hội đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư, đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển và cải thiện hệ thống dịch vụ trực tuyến, tối ưu hóa trải nhiệm cho khách hàng, cũng nhà đầu tư đón đầu cơ hội phát triển trong tương lai.

Thông tin về Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (HoSE: SSI) được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam.Trải qua 20 năm hoạt động, SSI đã trở thành định chế tài chính lớn nhất trên thị trường, hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng tổ chức, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng cá nhân, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo