Thứ bảy, 29/2/2020 | 11:06 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Basel II với ngân hàng Việt Kết quả kinh doanh 2019 Dự báo chứng khoán 2020 Toàn cảnh kinh tế 2019
Thứ năm, 26/9/2019, 16:12 (GMT+7)

SSI giành 2 danh hiệu quan trọng tại giải thưởng dành cho các CTCK tốt nhất Đông Nam Á

Bảo Lâm Thứ năm, 26/9/2019, 16:12 (GMT+7)

Tối ngày 25/9, lễ trao giải “Asiamoney Best Southeast Asia Securities House Awards” lần thứ 3 đã chính thức diễn ra tại khách sạn Grand Hyatt Singapore. Đây là một trong những giải thưởng thường niên uy tín dành cho các công ty, tổ chức tài chính xuất sắc nhất hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, ngân hàng đầu tư, tư vấn và môi giới chứng khoán thuộc khu vực – thuộc hệ thống giải thưởng của tạp chí Asiamoney – Tạp chí kinh tế, tài chính hàng đầu trong khu vực châu Á - Thành viên tập đoàn Euromoney Institutional Investor.

Đáng chú ý, đây là năm thứ 3 kể từ khi “Asiamoney Best Southeast Asia Securities House Awards” được bổ sung vào hệ thống giải thưởng uy tín của tạp chí Asiamoney và cũng là lần thứ 3 liên tiếp chiến thắng gọi tên SSI tại hạng mục “Best Securities House in Vietnam” – “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam”. Giải thưởng góp phần khẳng định uy tín của SSI với thế mạnh trong mảng môi giới chứng khoán, vốn được thể hiện rõ nét qua bảng xếp hạng thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ trên 2 sàn HoSE và HNX. Theo đó, SSI đã có 5 năm liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng trên HoSE. Trên bảng xếp hạng qúy II/2019, SSI cũng là cái tên dẫn đầu trên cả hai sàn với thị phần lần lượt đạt 13,15% và 11,11% trên HoSE và HNX. 

Ông Nguyễn Duy Linh - Phó Giám đốc khối DVCK khách hàng cá nhân (giữa) nhận giải thưởng

Ông Nguyễn Duy Linh - Phó Giám đốc khối DVCK khách hàng cá nhân (giữa) nhận giải thưởng của Asiamoney.

Vượt qua rất nhiều ứng cử viên nặng ký khác, tại “Asiamoney Best Southeast Asia Securities House Awards” năm nay, SSI đã xuất sắc nhận về giải thưởng “Best Corporate & Investment Bank in Vietnam” – “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”. Đây là kết tinh thành quả từ sự nỗ lực của đội ngũ Khối Dịch vụ Ngân hàng đầu tư (Investment Banking) nói chung và toàn thể SSI nói riêng. Bằng việc cung cấp mọi sản phẩm từ tư vấn huy động vốn, mua bán sáp nhập doanh nghiệp đến tìm kiếm đối tác chiến lược, tư vấn cổ phần hoá, niêm yết... khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư SSI luôn cam kết đưa ra giải pháp toàn diện để phù hợp với chiến lược kinh doanh của từng khách hàng. Hàng loạt thương vụ, thậm chí nhiều thương vụ còn trở thành kinh điển trên thị trường chứng khoán với giá trị lên đến hàng trăm triệu USD đã được SSI tư vấn thành công, đưa tên tuổi của Việt Nam trở nên nổi bật trên bản đồ tài chính khu vực.

2 giải thưởng “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2019” và “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2019” do Asiamoney trao tặng cho Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI lần này tiếp tục khẳng định sự trưởng thành của SSI, bước qua từng giai đoạn thăng trầm của thị trường để vững vàng là công ty chứng khoán số 1 Việt Nam và là thành viên tiêu biểu trong hàng ngũ CTCK tư nhân, niêm yết có quy mô về vốn hóa, tổng tài sản, doanh thu lợi nhuận cũng như khả năng sinh lời ROE thuộc hàng Top cao nhất so với các CTCK niêm yết trong khu vực ASEAN.

Trong giai đoạn thị trường trong nước và quốc tế có nhiều biến động hiện nay, SSI – với vai trò là một thành viên tiêu biểu, đồng hành cùng sự phát triển của thị trường chứng khoán từ những ngày đầu tiên  vẫn sẽ tiếp tục kiên định với phương châm hoạt động bền vững, hiệu quả và minh bạch, không ngừng hoàn thiện bản thân để đưa ra các bước đi đúng đắn, vững bước đồng hành cùng các nhà đầu tư để đưa ra những kế hoạch phát triển phù hợp với cơ hội và thách thức của thị trường.

Tại lễ trao giải, đại diện Công ty Chứng khoán SSI – ông Nguyễn Duy Linh – Phó giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng cá nhân chia sẻ: “Bằng sự kiên định trong tầm nhìn và linh hoạt trong chiến lược, SSI sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào con người, sản phẩm dịch vụ, hệ thống giao dịch và hệ thống mạng lưới, kết hợp với thương hiệu dẫn đầu trên thị trường và nguồn vốn mạnh luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm tài chính cho khách hàng. Hướng đến những giá trị lợi ích dài hạn và bền vững cho khách hàng, SSI luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động. Và giải thưởng này chính là sự ghi nhận những điểm mạnh vượt trội của SSI trên thị trường.”

Là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam, SSI luôn là một trong những cái tên tiêu biểu của ngành chứng khoán Việt Nam tại hàng loạt các giải thưởng uy tín trong nước và thế giới: Asiamoney Brokers Poll, The Asset Triple A Country Awards, FinanceAsia Country Awards,  TOP 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam; TOP 1000 Doanh nhiệp đóng thuế TNDN lớn nhất; TOP 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam… 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo