Thứ hai, 21/10/2019 | 04:45 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước
Thứ ba, 4/8/2015, 15:41 (GMT+7)

SD2: Dự án KĐT Hồ Xương Rồng vẫn được triển khai và kinh doanh bình thường

Nguyễn Bình Minh Thứ ba, 4/8/2015, 15:41 (GMT+7)

Ngày 03/08/2015, Báo Xây dựng đã có bài viết với nội dung về việc Khởi tố vụ án chiếm đoạt tài sản tại Dự án Khu đô thị Hồ Xương Rồng - thành phố Thái Nguyên.

Được biết, năm 2011 Công ty cổ phần Sông Đà 2 có ký hợp đồng hợp tác đầu tư với Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Mới Hà Nội (do Ông Lương Xuân Cường là Giám đốc) tại Dự án Khu đô thị mới Hồ Xương Rồng – thành phố Thái Nguyên do Công ty cổ phần Sông Đà 2 làm Chủ đầu tư (Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Mới Hà Nội là nhà đầu tư thứ cấp một phần diện tích nhỏ của dự án). Trong quá trình thực hiện hợp đồng Công ty cổ phần Sông Đà 2 đã thực hiện đầy đủ và đúng trách nhiệm của Chủ đầu tư đối với việc thực hiện hợp đồng trên.

Việc Ông Lương Xuân Cường - Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Mới Hà Nội bị đưa ra khởi tố đây là việc liên quan đến huy động vốn của Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Mới Hà Nội với các khách hàng của Công ty này.

Liên quan đến việc khởi tố Ông Lương Xuân Cường, Công ty cổ phần Sông Đà 2 đang phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền của Tỉnh Thái Nguyên để làm rõ hành vi vi phạm của ông Lương Xuân Cường, đồng thời góp phần cùng với cơ quan chức năng bảo vệ quyền lợi của các khách hàng hợp tác đầu tư với Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Mới Hà Nội tại Dự án khu đô thị Hồ Xương Rồng, thành phố Thái Nguyên.

Sự việc xảy ra nêu trên không ảnh hưởng đến việc sản xuất kinh doanh cũng như tình hình triển khai của Công ty tại Dự án Khu đô thị Hồ Xương Rồng Thái Nguyên. Công ty cổ phần Sông Đà 2 đang tổ chức triển khai thực hiện dự án và kinh doanh bình thường theo đúng các quy định của Pháp luật.

Bình An

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo