Thứ tư, 12/8/2020 | 16:59 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ ba, 21/12/2010, 02:31 (GMT+7)

Saigon Tel đình chỉ chức vụ Phó Tổng giám đốc Huỳnh Ngọc Huy

Thứ ba, 21/12/2010, 02:31 (GMT+7)

Theo Saigon Tel, ông Huy thiếu năng lực, thiếu trách nhiệm với công việc và thường xuyên vắng mặt không lý do trong thời gian dài.

Đồng thời với quyết định trên, Hội đồng quản trị cũng yêu cầu Tổng Giám đốc đình chỉ chức vụ Giám đốc chi nhánh Bắc Ninh của ông Huỳnh Ngọc Huy với lý do ông Huy thiếu năng lực và thiếu trách nhiệm đối với công việc dẫn đến không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, ông Huy thường xuyên vắng mặt không có lý do trong thời gian dài.

Ông Huỳnh Ngọc Huy là Kỹ sư Hàng hải, kỹ sư phần mềm (tốt nghiệp ở Canada). Ông Huy có trên 10 năm kinh nghiệm quản lý trong lãnh vực công nghệ thông tin và viễn thông.
Từ năm 2005 đến năm 2007, Ông Huy là Quyền Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn và chính thức được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc từ năm 2007. Ông Huy hiện kiêm nhiệm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Địa ốc Miền Tây.

Saigon Tel là thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn - một trong những nhóm công ty thành công nhất với việc đầu tư và quản lý những lĩnh vực kinh doanh khác nhau tại Việt Nam như: ngân hàng, đào tạo dạy nghề, kinh doanh dịch vụ các khu công nghiệp & khu chế xuất, công nghệ thông tin...

SaigonTel được thành lập từ năm 2002 với vốn điều lệ hiện tại hơn 740 tỷ đồng, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Đầu tư, xây dựng, kinh doanh cơ sở hạ tầng khu ICT, khu Science park; Cung cấp dịch vụ viễn thông và các dịch vụ giá trị gia tăng; Giải pháp tổng thể về viễn thông, công nghệ thông tin và tích hợp hệ thống; Kinh doanh, phân phối sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin; Trò chơi trực tuyến; Đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực; Phát triển phần mềm…

Theo V.D - Diễn đàn doanh nghiệp

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo