Thứ ba, 22/9/2020 | 18:09 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ năm, 1/2/2018, 17:01 (GMT+7)

Quỹ đầu tư Singapore rót vốn vào hệ thống bán vé xe trực tuyến VeXeRe.com

Lê Văn Huy Thứ năm, 1/2/2018, 17:01 (GMT+7)

VeXeRe.com - Nền tảng đặt vé xe khách trực tuyến lớn nhất Việt Nam - vừa chính thức công bố việc nhận được vốn đầu tư từ quỹ đầu tư Spiral Ventures, trụ sở đặt tại Singapore.

Ông Đào Việt Thắng - Giám đốc tài chính và vận hành tại VeXeRe.com cho biết: "VeXeRe.com nhận được đầu tư từ một quỹ đầu tư chuyên nghiệp như Spiral Ventures để tiếp tục đà tăng trưởng đột phá hơn trong năm 2018. Thông tin tài chính của thương vụ đầu tư vòng 3 này vẫn được giữ bí mật theo như thoả thuận của các bên."

VeXeRe.com là start-up được thành lập chính thức vào tháng 7/2013 bởi 3 thành viên sáng lập là ông Đào Việt Thắng, Lương Ngọc Long và Trần Nguyễn Lê Văn. Trong vòng 4 năm qua, VeXeRe.com duy trì tốc độ tăng trưởng vé bán trên 300%/năm để trở thành nền tảng bán vé xe khách lớn nhất Việt Nam với hơn 2 triệu người truy cập hàng tháng.

VeXeRe.com cũng đi đầu trong việc ứng dụng phần mềm quản lý đặt vé xe vào hơn 300 hãng xe lớn nhất nước giúp họ thay đổi quy trình quản lý thủ công, tiết kiệm hơn 40% chi phí quản lý.

Ông Ryu Hirota, Chủ tịch quỹ đầu tư Spiral Ventures chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng "Với tầm nhìn trở thành công ty công nghệ hàng đầu châu Á chuyên cung cấp các giải pháp nâng cao đời sống xã hội, Spiral Ventures đặt niềm tin và kì vọng sâu sắc vào startup này, mong ước trong tương lai quỹ đầu tư cùng vexere.com sẽ tạo nên những kỳ tích mới".

Nguồn vốn đầu tư từ Spiral Ventures sẽ giúp VeXeRe.com tiếp tục đầu tư mạnh hơn về các Apps cho hành khách, nhà xe, tài xế,.. theo mô hình Uber/Grab cho ngành vận tải hành khách đường dài.

VeXeRe.com sẽ tiếp tục tập trung để thống lĩnh mảng xe khách với mục tiêu tăng trưởng 500% trong năm 2018 trước khi mở rộng qua các mảng khác như máy bay, xe lửa,... và mở rộng sang các nước trong khu vực.

Ngân Trần

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo