Thứ bảy, 22/1/2022 | 00:50 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ hai, 26/9/2011, 09:37 (GMT+7)

PVI: Chi 460 tỷ đồng thành lập Công ty Tái bảo hiểm

Nguyễn Huyền Thương Thứ hai, 26/9/2011, 09:37 (GMT+7)

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVI Holdings phát biểu tại buổi lễ ra mắt PVI Re

Vừa qua, PVI đã hoàn thành tái cấu trúc, chuyển đổi hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Công ty mẹ PVI Holdings có chức năng đầu tư vốn vào các công ty con, công ty liên kết, kinh doanh dịch vụ tài chính và các lĩnh vực tài chính khác.

PVI Holdings quản lý các công ty con thông qua vốn, chiến lược phát triển, thương hiệu, thị trường và công nghệ. Một trong các đơn vị thành viên PVI Holdings đầu tư 100% vốn thành lập là Công ty Tái bảo hiểm PVI (PVI Re).

PVI Re được Bộ Tài chính cấp Giấy phép kinh doanh số 66 GP/KDBH ngày 20/7/2011 với vốn điều lệ 460 tỷ đồng. Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tái bảo hiểm: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đảm bảo tối đa an toàn thông tin và tài chính cho khách hàng. Đồng thời đem lại giá trị gia tăng cho các đối tác dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và phát huy giá trị cốt lõi của PVI.

Hợp tác dài hạn và các bên cùng có lợi; tập trung khả năng sinh lời, tối ưu hóa sử dụng nguồn vốn; tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết lợi ích của công ty với người lao động và xây dựng hệ thống quản lý có chất lượng cao và hiệu quả.

Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm truyền thống như bảo hiểm hàng không, bảo hiểm năng lượng, hàng hải, kỹ thuật, bảo hiểm tài sản. PVI Re tiếp tục đầu tư nghiên cứu các sản phẩm bảo hiểm mới nhằm đáp ứng nhu cầu và nắm bắt cơ hội mới từ thị trường.

Huyền Thương - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo