Thứ sáu, 26/2/2021 | 19:32 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Đi qua Covid-19 Kết quả kinh doanh quý IV/2020 Kế hoạch kinh doanh 2021 Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Doanh nhân Việt Nam
Thứ hai, 17/8/2020, 08:45 (GMT+7)

Phát Đạt khởi động dự án hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA

Thu Hằng Thứ hai, 17/8/2020, 08:45 (GMT+7)

Ngày 14/8, Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA” với sự tư vấn triển khai của Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS).

Theo đó, FPT IS sẽ tư vấn triển khai giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP theo chuẩn giải pháp mới nhất của SAP là SAP S/4HANA nhằm đáp ứng toàn bộ các yêu cầu quản trị điều hành hiệu quả, phù hợp với mục tiêu và định hướng chiến lược phát triển kinh doanh của PDR.

pdr-sap-6184-1597628550.jpg

Ông Bùi Quang Anh Vũ (áo đen, bên phải) – Tổng Giám đốc PDR và Ông Nguyễn Tiến Hùng – Giám đốc điều hành FPT ký thỏa thuận triển khai dự án. Nguồn: Phát Đạt

Theo chiến lược kinh doanh cho giai đoạn 2019 – 2023, HĐQT Phát Đạt chủ trương tiêu chí phát triển cho năm 2020 là "Tốc độ & Bền vững". Theo đó, PDR sẽ tiếp tục gia tăng nội lực hơn nữa để nắm bắt các cơ hội và triển khai các kế hoạch kinh doanh.

Ngoài nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hệ thống quản lý, bắt đầu chuyển đổi số là nhiệm vụ được Ban lãnh đạo PDR đặt trọng tâm với kỳ vọng góp phần thúc đẩy cả tốc độ lẫn sự bền vững cho quá trình tăng trưởng. Đối với nhiệm vụ này, doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP do hãng SAP cung cấp với phiên bản mới nhất là SAP S4/HANA. Đây là hệ thống tích hợp những quy trình quản lý, kinh doanh, phân tích và báo cáo chuyên sâu, phù hợp với các mục tiêu chiến lược của PDR. Doanh nghiệp cũng đặt ra mục tiêu sẽ ứng dụng thành công hệ thống này vào cuối năm 2022. 

Với việc chọn FPT IS là đơn vị tư vấn triển khai hệ thống này, PDR hy vọng quá trình ứng dụng hệ thống này sẽ trở nên thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu. Bởi, FPT IS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng tư vấn cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn. Theo dự kiến, FPT IS sẽ triển khai hệ thống SAP S/4HANA tại PDR trong vòng 6 tháng và 3 tháng hỗ trợ vận hành sau golive bao gồm các phân hệ: quản lý kế toán tài chính (FI), kế toán quản trị (CO), quản lý mua sắm (MM), quản lý bán hàng và phân phối (SD), quản trị dự án (PS), quản lý đầu tư (SAP BPC), quản lý hợp nhất tài chính (SAP Consolidation), hệ thống báo cáo thông minh (BI),...

Sau khi hoàn thành, PDR sẽ vận hành trên nền tảng công nghệ của SAP, giúp tối đa hóa mức độ trao đổi thông tin, cải tiến và theo dõi chặt chẽ hoạt động kinh doanh, giảm thiểu chi phí do loại bỏ được các công việc, các quy trình thừa, không tạo ra giá trị gia tăng, cải thiện sự tương tác với khách hàng, giúp đạt được và duy trì lợi thế cạnh tranh, nâng cao vị thế của doanh nghiệp. Đây chính là nền tảng vững chắc để PDR tự tin phát triển đúng định hướng “Tốc độ và Bền vững”, đồng thời đạt được các mục tiêu đặt ra trong giai đoạn kỷ nguyên mới (2019 -2023).  

Theo Ông Bùi Quang Anh Vũ – Tổng giám đốc Phát Đạt, ứng dụng thành công ERP trong quản trị doanh nghiệp vào cuối năm 2022 là một trong những kế hoạch quan trọng bậc nhất trong mục tiêu chuyển đổi số. Trong thời điểm dịch Covid-19, tuy nền kinh tế chịu nhiều tác động tiêu cực, nhưng ban lãnh đạo vẫn kiên định triển khai dự án theo đúng kế hoạch đã đề ra nhằm xây dựng nền tảng quản lý vững chắc và giúp Phát Đạt nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng vị thế trong ngành bất động sản.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo