Thứ sáu, 20/5/2022 | 05:02 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ sáu, 26/5/2017, 14:42 (GMT+7)

Petrolimex sẽ khởi kiện công ty Hoàng Lâm nếu tiếp tục xâm phạm nhãn hiệu

Đặng Phương Mai Thứ sáu, 26/5/2017, 14:42 (GMT+7)

Theo Petrolimex, cửa hàng xăng dầu vi phạm nhãn hiệu Petrolimex nằm tại km 171 + 500 đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, trên địa phận thôn Pha, xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Trước đó, Công ty TNHH thương mại và phát triển Hoàng Lâm cũng đã xâm phạm nhãn hiệu Petrolimex tại Hải Phòng và đã bị báo chí phanh phui.

Xăng dầu Hoàng Lâm xâm phạm nhãn hiệu Petrolimex. Ảnh: Petrolimex

Petrolimex cho biết: Công ty Xăng dầu Yên Bái (Petrolimex Yên Bái) - đơn vị thành viên Petrolimex đã gửi thư khuyến cáo doanh nghiệp Hoàng Lâm chấm dứt hành vi xâm phạm nhãn hiệu từ ngày 1/11/2016.

Tuy nhiên, đã gần nửa năm trôi qua mà doanh nghiệp Hoàng Lâm vẫn chưa tháo dỡ các dấu hiệu nhận diện thương hiệu Petrolimex.

Theo ảnh do Petrolimex ghi nhận ngày 21/5/2017 tại cửa hàng xăng dầu Hoàng Lâm, doanh nghiệp này đã xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu Petrolimex đã được pháp luật bảo hộ.

Xăng dầu Hoàng Lâm xâm phạm nhãn hiệu của Petrolimex. Ảnh: Petrolimex

Petrolimex khẳng định hành vi xâm phạm của doanh nghiệp Hoàng Lâm là nghiêm trọng khi Chính phủ đang nỗ lực tạo lập môi trường kinh doanh xăng dầu minh bạch theo đúng Nghị định 83.

Hành vi này cũng làm ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của các đơn vị thành viên Petrolimex trên địa bàn, gây nhầm lẫn cho khách hàng khi mua xăng dầu tại CHXD Hoàng Lâm.

Hiện Petrolimex Yên Bái đã gửi tiếp thư khuyến cáo lần 2 đến doanh nghiệp này và CHXD Hoàng Lâm, báo cáo Công an tỉnh Yên Bái, Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh Yên Bái đề nghị bảo hộ nhãn hiệu Petrolimex.

Đại diện Petrolimex cho biết: Tập đoàn sẽ khởi kiện Công ty Hoàng Lâm nếu doanh nghiệp này không tháo dỡ trong thời hạn ấn định./.

Theo bnews.vn/TTXVN

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo