Thứ hai, 13/7/2020 | 12:45 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ hai, 5/10/2015, 20:40 (GMT+7)

PAN thành lập công ty con, chính thức bước chân vào lĩnh vực bán lẻ

thuynt Thứ hai, 5/10/2015, 20:40 (GMT+7)

Vào ngày 1/10/2015, The PAN Group (Tập đoàn PAN, mã PAN -HoSE) đã chính thức giới thiệu Nhận diện Thương hiệu mới, đồng thời đánh dấu một bước ngoặt của PAN: chuyển đổi từ một công ty dịch vụ vệ sinh trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng.. giải quyết vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mục tiêu của PAN là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng

Sau khi ra mắt bộ nhận diẹn thương hiệu mới, PAN tiếp tục có những bước đi hiện thực hóa chiến lược của mình.

Cụ thể, theo thông báo mới đây từ HĐQT Tập đoàn PAN, công ty đã quyết định thành lập công ty con - CTCP Bán lẻ PAN. Việc thành lập doanh nghiệp chuỗi bán lẻ này nằm trong chiến lược phát triển của PAN.

Theo chia sẻ của Chủ tịch Tập đoàn PAN, ông Nguyễn Duy Hưng tại buổi Nhận diện Thương hiệu mới, việc triển khai xây dựng hệ thống bán lẻ cung cấp các sản phẩm an toàn sẽ được PAN thực hiện từ năm 2016. Đây sẽ là mắt xích cuối giúp PAN hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín Farm – Food – Family.

Cùng ngày, HĐQT của PAN đã ra quyết định ký kết và thực hiện hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp của PAN tại Công ty TNHH Liên Thái Bình (Pan Services Hà Nội) và Công ty TNHH Xuyên Thái Bình (Pan Services HCM) cho đối tác Nhật Bản Nihon Housing Company Ltd. Đồng thời PAN cũng ký hợp đồng Liên doanh với đối tác này để quản lý, điều hành hai công ty trên.

Đây là hai doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh của PAN với vốn điều lệ lần lượt là 10 tỷ đồng (Pan Services Hà Nội) và 25 tỷ đồng (Pan Services HCM). Nihon Housing Company Ltd cũng hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh và hiện đang niêm yết trên Tokyo Stock Exchange.

Xem thêm: The PAN Group khởi đầu hành trình mới

Thanh Thủy

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo