Thứ ba, 6/6/2023 | 13:20 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ tư, 5/9/2018, 19:47 (GMT+7)

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn sắp mở cửa hàng Apple

Trần Thị Mỹ Hà Thứ tư, 5/9/2018, 19:47 (GMT+7)

Trao đổi với VnExpress, đại diện tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) xác nhận sẽ khai trương chuỗi cửa hàng kinh doanh bán lẻ và dịch vụ sửa chữa chuẩnApple (Apple Premium Reseller và Apple Service Provider)ngày 10/9 tới tại TP HCM. Đây là bước đi đầu tiên của ôngJohnathan Hạnh Nguyễn khi quyết định tham gia kinh doanh hàng công nghệ ở Việt Nam.

Cửa hàng têneDiGi,đặt cạnh Bưu điện TP HCM, rộng 250 m2 với ý tưởng chủ đạo (concept) theo đúng tiêu chuẩn của Apple. Ông Vũ Hoàng Long - Phó tổng giám đốc IPPG cho biếtcửa hàng cung cấp đầy đủ toàn bộ sản phẩm củaApple và phụ kiện khác. Đây cũng là cửa hàng cao cấp chuẩn Apple đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh bán lẻ và cung cấp dịch vụ bảo hành ngay cùng một địa điểm.

Đến sáng 5/9, cửa hàng bán sản phẩm Apple đầu tiên của ôngJohnathan Hạnh Nguyễn đã gắn xong logo bên ngoài. Ảnh: H.Đ

"Chúng tôi đã trang bịmáy thay màn hình iPhone chuẩn và nhanh nhất hiện nay. Máy có khả năng thay màn hình sử dụng dấu vân tay mà vẫn giữ nguyên chức năng touch ID vốn có của máy.Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và đạt chứng nhận năng lực từ Apple", ông Long khẳng định.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đánh giá eDiGi là dự án rất tiềm năng. Do IPPGchuyên phân phối những thương hiệu thời trang cao cấp nên Apple là sự lựa chọn đầu tiên của ông khi quyết định tham gia vào ngành công nghệ .

Phó tổng giám đốcVũ Hoàng Long không tiết lộ thời gian đàm phán với Apple để mở được cửa hàng này. Tuy nhiên, ông nhận định là không khó khăn.

"Chúng tôi không gặp khó khăn trong quá trình đàm phán vì Apple muốn tìm kiếm một đối tác có chung tầm nhìn về việc nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng", ông Long cho biết.

IPPG là một tập đoàn đa lĩnh vực tại Việt Nam. Sau 33 năm thành lập, IPPG có 35 công ty thành viên và liên doanh, có mặt trên 5 quốc gia, hơn 25.000 nhânviên.

Trước Apple, ông Johnathan Hạnh Nguyễn cùng vợ là doanh nhân Thủy Tiên mang về Việt Nam hơn 96 thương hiệu từ cao đến trung cấp, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, giày dép, túi xách, mỹ phẩm, đồng hồ, nữ trang...

Hiện Apple có 15 cửa hàng ủy quyền chính hãng tại Việt Nam. Doanh số sản phẩm Apple chính hãng chủ yếu thuộc về FPT Retail và Thế Giới Di Động.

Theo Viễn Thông - Vnexpress

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo