Thứ tư, 20/10/2021 | 22:37 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ năm, 9/8/2012, 21:48 (GMT+7)

OceanGroup sẽ là cổ đông chiến lược của Viglacera

Thứ năm, 9/8/2012, 21:48 (GMT+7)

 

 
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (OceanGroup), Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) và Tổng Công ty Viglacera (Viglacera) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên để hỗ trợ nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
 
Trong khuôn khổ thỏa thuận này, OceanGroup, OceanBank và các đơn vị thành viên cam kết là đối tác tin cậy tham gia cổ phần hóa và tiến tới là một cổ đông chiến lược của Viglacera.
 
OceanGroup và OceanBank ưu tiên trực tiếp thực hiện hoặc tham gia thu xếp vốn, tư vấn tài chính cho các dự án, phương án kinh doanh của Viglacera và các đơn vị thành viên. Hai bên cũng cam kết dành các điều kiện ưu đãi về phí sử dụng dịch vụ, lãi suất, các điều kiện tín dụng, đầu tư, chứng khoán, xây dựng, kinh doanh khách sạn, kinh doanh bất động sản, quản lý khách sạn, nhà hàng và các dịch vụ liên quan, dịch vụ sản xuất và kinh doanh thực phẩm cho Viglacera.
 
Về phía Viglacera cam kết ưu tiên sử dụng tối đa các dịch vụ ngân hàng mà OceanGroup cung cấp như: Mở và sử dụng tài khoản thanh toán, tài khoản trung tâm, dịch vụ bảo lãnh ngân hàng, tài trợ thương mại, mua bán ngoại hối và các dịch vụ cấp tín dụng khác tại OceanBank.
 
Bên cạnh đó, Viglacera ưu tiên sử dụng các dịch vụ tài chính, chứng khoán, ngân hàng đầu tư mà OceanGroup, OceanBank và các đơn vị thành viên cung cấp như: thu xếp vốn, tái cấu trúc doanh nghiệp, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn phát hành, niêm yết chứng khoán, quản lý sổ cổ đông, mở tài khoản giao dịch chứng khoán…
 
Cùng ngày, OceanBank và Viglacera cũng ký kết hợp đồng cấp hạn mức tín dụng nguyên tắc, bao gồm các nghiệp vụ cấp tín dụng cho vay, bảo lãnh, LC, chiết khấu và các nghiệp vụ cấp tín dụng khác.
 
Đây là khoản vay có thời hạn 12 tháng, số vốn vay trị giá 500 tỷ đồng sẽ được bổ sung kịp thời vào vốn lưu động, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Viglacera trong thời gian tới.

Theo Thúy Hà - Vietnam+

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo