Thứ hai, 21/9/2020 | 13:39 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ tư, 21/2/2018, 09:26 (GMT+7)

Novaland muốn niêm yết nước ngoài, chào bán riêng lẻ 100 triệu cp

Trần Ngọc Tùng Thứ tư, 21/2/2018, 09:26 (GMT+7)

Cụ thể, HĐQT của CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (HOSE: NVL, Novaland) sẽ trình lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về kế hoạch niêm yết cổ phiếu phổ thông, trái phiếu công ty hoặc trái phiếu chuyển đổi ở thị trường niêm yết nước Singapore hoặc một sở GDCK khác ở nước ngoài ngay trong năm 2018 hoặc sang năm 2019.

HĐQT của Novaland cũng sẽ trình cổ đông phương án chào bán riêng lẻ tối đa 100 triệu cổ phiếu cho các nhà đầu tư đáp ứng đủ điều kiện nhằm tăng quy mô vốn hoạt động, bổ sung nguồn vốn cho 1 số công ty con và công ty liên kết, và để mua cổ phần và phần vốn góp trong các công ty khác phù hợp với quy định; đồng thời để cơ cấu lại các khoản nợ và dùng cho các mục đích khác trong hoạt động doanh nghiệp.

Thời gian thực hiện trong năm 2018. Giá chào bán do HĐQT quyết định nhưng không thấp hơn giá trị sổ sách tại thời điểm chào bán được xác định theo BCTC năm gần nhất đã được kiểm toán.

Bên cạnh đó, HĐQT cũng trình điều chỉnh kế hoạch phát hành trái phiếu chuyển đổi đã được thông qua trước đó. Cụ thể, tổng giá trị trái phiếu chào bán được điều chỉnh tăng lên thành 300 triệu USD thay vì 250 triệu USD.

Giá chuyển đổi do HĐQT quyết định, tối thiểu 50.000 đồng/cổ phần và sẽ được điều chỉnh theo các sự kiện pha loãng của công ty nhằm đảm bảo lợi ích của công ty và nhà đầu tư.

Phương thức chuyển đổi cũng được điều chỉnh so với phương án ban đầu. Trong đó, Trái phiếu chuyển đổi có thể được chuyển đổi thành cổ phần phổ thông tại thời điểm chuyển đổi, thay vì bắt buộc phải chuyển đổi như nội dung trước đó.

Cuối cùng, HĐQT trình cổ đông bổ sung ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch HĐQT, vào danh sách những người đại diện theo pháp luật của công ty. Bên cạnh ông Nhơn, Giám đốc đầu tư Lương Thị Thu Hương và Tổng Giám đốc Bùi Xuân Huy cũng là 2 người đại diện pháp luật khác.

Lê Hải

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo