Thứ sáu, 3/4/2020 | 06:07 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Thứ năm, 28/11/2019, 11:56 (GMT+7)

Nhựa An Phát Xanh nhận giải tại cuộc bình chọn doanh nghiệp niêm yết

Thu Hằng Thứ năm, 28/11/2019, 11:56 (GMT+7)

CTCP Nhựa An Phát Xanh (HoSE: AAA), thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings vừa được trao giải thưởng Báo cáo Tiến bộ, trong hạng mục Báo cáo phát triển bền vững của cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2019 do Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội cùng Báo Đầu tư Chứng khoán tổ chức.

Giải thưởng này được hội đồng bình chọn là các chuyên gia đến từ Công ty Tài chính Quốc tế (IFC) và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) xem xét chấm điểm sau nhiều vòng xét duyệt khắt khe của Ban tổ chức. Nhựa An Phát Xanh được trao giải thưởng Báo cáo Tiến bộ vì có sự tiến bộ vượt trội trong báo cáo phát triển bền vững.

Chia sẻ về giải thưởng vừa nhận được, đại diện Nhựa An Phát Xanh cho biết trong bối cảnh hoạt động đầu tư toàn cầu đang có nhiều thay đổi, các nhà đầu tư ngày càng quan tâm đến khía cạnh bền vững trong phát triển của doanh nghiệp, đòi hỏi các doanh nghiệp công bố thông tin rõ ràng, minh bạch và đầy đủ hơn, vì vậy để thu hút các nguồn lực mới cho tăng trưởng, doanh nghiệp niêm yết không chỉ cần làm tốt báo cáo tài chính, mà còn phải thể hiện hoạt động của mình đầy đủ hơn qua các thông tin phi tài chính trong Báo cáo phát triển bền vững hay Báo cáo quản trị công ty… 

Bà Nguyễn Thị Tiện, Phó Tổng giám đốc Nội chính Tập đoàn An Phát Holdings đại diện AAA nhận giải thưởng.

Bà Nguyễn Thị Tiện, Phó Tổng giám đốc Nội chính Tập đoàn An Phát Holdings, đại diện AAA nhận giải thưởng. Nguồn: Nhựa An Phát Xanh. 

2019 là năm đầu tiên Nhựa an Phát Xanh làm báo cáo phát triển bền vững độc lập và cũng là năm đầu tiên công ty được giải thưởng Báo cáo Tiến bộ, trong hạng mục Báo cáo phát triển bền vững của Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2019

“Giải thưởng này chính là một dấu ấn, công nhận cho những cố gắng của chúng tôi trong việc đảm bảo công bố thông tin minh bạch, đầy đủ theo các chuẩn mực quốc tế. Việc giành được giải thưởng Báo cáo Tiến bộ ngay trong năm đầu tiên làm báo cáo phát triển bền vững độc lập cũng thể hiện được nỗ lực của của ban lãnh đạo Nhựa An Phát Xanh và An Phát Holdings trong việc hiện thực hóa định hướng phát triển xanh, bền vững của công ty”, ông Nguyễn Lê Trung, Tổng Giám đốc AAA khẳng định.

CTCP Nhựa An Phát Xanh giao dịch trên thị trường chứng khoán từ năm 2010. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, công ty hiện là "anh cả" của Tập đoàn An Phát Holdings và là doanh nghiệp số một Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất bao bì màng mỏng.

Các sản phẩm của Nhựa An Phát Xanh cũng đa dạng hơn rất nhiều, khi công ty mở rộng nghiên cứu, phát triển, sản xuất dòng sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn, thân thiện với môi trường, đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, sản phẩm màng nông nghiệp, lưới đánh cá từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn cũng được công ty nghiên cứu, sản xuất thành công đem lại giải pháp xanh cho ngành nông ngư nghiệp. Công ty hiện đã thiết lập được mối quan hệ kinh doanh với hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo