Thứ sáu, 3/2/2023 | 16:45 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ tư, 24/4/2019, 19:22 (GMT+7)

Người của Techcombank trúng cử HĐQT Thaco

Khổng Chiêm Thứ tư, 24/4/2019, 19:22 (GMT+7)

Tối nay (24/4), CTCP Ô tô Trường Hải – Thaco ra mắt HĐQT nhiệm kỳ 2019 - 2021 gồm 11 người, tăng 2 người so với nhiệm kỳ cũ.

HĐQT có sự góp mặt của ông Lee Yong Bum, Trưởng bộ phận đầu tư trực tiếp nước ngoài Techcombank. Ông Lee Yong Bum sẽ phụ trách quản trị tài chính kế toán, tín dụng và quan hệ với các ngân hàng của Thaco.

Một điểm nhấn khác theo Chủ tịch HĐQT Trần Bá Dương là nhân sự chuyên trách quản lý tài chính, ông Stephen Patrick Gore, giám đốc tài chính Jardine Cycle & Carriage Limited - người vừa được bầu vào HĐQT. Ông Stephen sẽ phụ trách thẩm định, quản lý rủi ro trong hoạt động tài chính, đầu tư tài chính.

HĐQT mới của Thaco. Ảnh: Khổng Chiêm

Ông Trần Bá Dương tiếp tục trúng cử Chủ tịch HĐQT kiêm nhiệm Chủ tịch phụ trách các công ty thành viên trong giai đoạn chưa có nhân sự đảm trách. Ông Dương cũng có trách nhiệm đào tạo nhân sự kế thừa trong tương lai.

Phó Chủ tịch ông Nguyễn Hùng Minh phụ trách HĐQT khối văn phòng, khối nghiệp vụ quản trị.

Bà Viên Diệu Hoa, vợ ông Dương là thành viên HĐQT, đại diện phần góp vốn gia đình ông Trần Bá Dương.

Ông Cheah Kim Teck, đại diện cho Tập đoàn Jardine Cycle và Cariage Limited, là Thành viên HĐQT phụ trách quan hệ với đối tác nước ngoài, phát triển kinh doanh đối ngoại.

Ông Đỗ Xuân Diện, thành viên mới phụ trách chính trong lĩnh vực nông - lâm nghiệp của Thaco, đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT CTCP Sản xuất Chế biến và phân phối nông nghiệp Thadi và đại diện phần vốn góp tham gia quản trị Nông nghiệp HAGL.

Ông Nguyễn Phúc Thịnh, nguyên Trưởng ban kiểm soát của Thaco, là thành viên độc lập mới được bầu, phụ trách đào tạo quản trị nội bộ.

Ông Phạm Văn Tài, Tổng giám đốc Thaco, là Thành viên HĐQT phụ trách chung hoạt động sản xuất kinh doanh cơ khí và ô tô.

Bà Nguyễn Thiện Mỹ, Phó Tổng giám đốc Thaco, phụ trách bán lẻ Thaco.

Ông Nguyễn Quang Bảo là thành viên mới phụ trách hoạt động của Thaco, các tổng công ty thành viên và Chu Lai, Quảng Nam.

HĐQT chỉ định Thường trực HĐQT 2019 - 2021 với ông Trần bá Dương, Chủ tịch thường trực; ông Nguyễn Hùng Minh làm Phó Chủ tịch thường trực, bà Viên Diệu Hoa và ông Phạm Văn Tài làm Thành viên thường trực.

Danh sách 11 thành viên HĐQT mới của Thaco với chức vụ nắm giữ.

Khổng Chiêm

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo