Thứ ba, 12/11/2019 | 10:41 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Chủ nhật, 15/7/2012, 17:33 (GMT+7)

Media Mart “treo đầu dê bán thịt chó”?

Chủ nhật, 15/7/2012, 17:33 (GMT+7)

Theo phản ánh của anh Nguyễn Văn Đông (Hà Nam) cho biết, vợ chồng anh có chọn mua chiếc máy tính HP - Proobook 4430S đang chạy chương trình khuyến mại tại siêu thị Media Mart. Đó là chương trình thứ 7 bùng nổ, được quảng cáo trên trang web chính thức của siêu thị và in ấn tờ rơi. Chương trình này chạy từ tháng 7 tới hết tháng 12 với mỗi thứ 7 đầu tiên của tháng sẽ có những Sản phẩm khuyến mại đặc biệt khi thanh toán qua thẻ ngân hàng Vietinbank, Agribank và qua ví điện tử Nganluong.vn. Và gia đình tôi đã lựa chọn thanh toán bằng thẻ Agribank của vợ”.

Media Mart bị khách hàng tố cáo lập lờ.

Theo đó, vào khoảng 20h15, ngày 04/07/2012 anh Đông có ghé qua siêu thị Media mart tại phố Hai Bà Trưng để xác định chương trình thật hay ảo. Tại đây, nhân viên của siêu thị đã xác thực thông tin khuyến mãi nêu trên. Nhân viên của siêu thị dẫn anh đi một vòng siêu thị và giới thiệu 5 sản phẩm máy tính khác nhau cho từng chương trình. Để đảm bảo chắc ăn, anh Đông tiếp tục kiểm tra độ xác thực chương trình và cách thức thanh toán với nhân viên quầy bán laptop và hẹn anh đến ngày 7/7 lấy máy. “Theo chương trình này thì chiếc máy tính tôi chọn có giá thị trường là khoảng hơn 13 triệu và khuyến mại của Media Mart là 12.990 triệu khi thanh toán tiền mặt vào ngày thứ 7 và thanh toán bằng thẻ Agribank thì giá giảm thêm 10%”, anh Đông khẳng định.

Cũng anh Đông, sự việc bắt đầu trở nên rắc rối khi anh vào siêu thị lấy máy và thanh toán. Trước tiên là việc nhân viên của siêu thị không nắm được chương trình và báo cho anh biết không có chương trình khuyến mãi nêu trên. “Khi tôi đưa tờ rơi mà siêu thị giới thiệu về chương trình thì trưởng quầy nói rằng chương trình hết hạn và phải thanh toán theo giá thị trường. Một lúc sau khi vợ chồng tôi định ra về thì quản lý siêu thị giải thích cho tôi và xin lỗi về sự nhầm lẫn trên”, anh Đông nói.

Tuy nhiên, lúc này nhân viên xuất kho siêu thị báo hết hàng. Nhân viên siêu thị đề nghị anh Đông phải lấy máy trưng bày ở quầy, song anh không đồng ý. Do vậy, siêu thị chuyển máy ở siêu thị tại khu vực quận Thanh Xuân tới. “Đến khi thanh toán thì nhân viên quầy lại báo chương trình dừng không chạy và nếu bán giá đó thì nhân viên bán hàng phải bù. Lúc này tôi thực sự không hài lòng trước việc lừa dối và không có trách nhiệm của siêu thị trước việc công bố chương trình khuyến mãi và thực hiện chương trình. Tôi và vợ quyết định không mua máy nữa”, anh Đông bức xúc.

Trả lời PV về vụ việc này, bà Phạm Thu Hà, phụ trách bộ phận PR của siêu thị Media Mart cho biết: chương trình khuyến mãi từ ngày 30/6 - 6/7 có nhầm lẫn trong chương trình khuyến mãi của ngân hàng Agribank đối với sản phẩm laptop HP Probook P4430s (LX014PA). Lỗi này là do nhân viên phát tờ rơi, vì số lượng in tờ rơi nhiều quá nên chúng tôi không kiểm soát được (?!).

“Chúng tôi cũng đã liên hệ với anh Nguyễn Văn Đông để gửi lời xin lỗi vì những phiền phức không đáng có này. Đồng thời, thay cho lời xin lỗi, Media Mart cũng sẽ nhập sản phẩm laptop HP Probook P4430s (LX014PA) và bán cho anh Nguyễn Văn Đông với giá: 11.691.000 đồng (đúng với giá giảm 10% sau khi thanh toán qua thẻ Agribank như thông tin trên tờ rơi đã đăng tải) nếu anh Đông vẫn còn nhu cầu với sản phẩm trên”, Bà Hà cho hay.

Theo Gia đình Việt Nam

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo