Thứ năm, 3/12/2020 | 23:34 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ bảy, 22/7/2017, 13:45 (GMT+7)

Louis Vuitton mở trang mua sắm online ở Trung Quốc

thuynt Thứ bảy, 22/7/2017, 13:45 (GMT+7)

Website mới của Louis Vuitton sẽ cho phép khách hàng mua sản phẩm từ da, giày, phụ kiện, đồng hồ, trang sức và nước hoa của thương hiệu này, thông cáo ra hôm qua cho biết. Ban đầu, dịch vụ được áp dụng với 12 thành phố, trong đó có Bắc Kinh và Thượng Hải. Sau đó, nó sẽ được mở rộng.

Thị trường hàng xa xỉ tại Trung Quốc đang hồi phục, sau nhiều năm thất bát vì chiến dịch chống tham nhũng tại nước này.Hermes International, KeringLVMH – công ty sở hữu thương hiệu Louis Vuitton, đều công bố việc kinh doanh tăng trưởng tốt năm nay. Louis Vuitton bắt đầu bán online tại Pháp năm 2005 và đã mở rộng ra 11 quốc gia.

Thương mại điện tử của Trung Quốc hiện bị thống trị bởi các hãng trong nước như Alibaba và JD.com. Louis Vuitton cho biết khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng thanh toán như Alipay của Alibaba hay tính năng chuyển tiền qua WeChat của Tencent.

Khách hàng Trung Quốc là những người rất chuộng hàng xa xỉ. Họ thường xuyên xếp hàng dài bên ngoài các cửa hàng của Louis Vuitton trên thế giới để mua sản phẩm thương hiệu Pháp này. Tuy vậy, hoạt động bán hàng xa xỉ online tại đây lại đang chậm lại, do các thương hiệu đều muốn giữ độc quyền.

Cạnh tranh tại đây cũng đang ngày càng gay gắt, khi tháng trước, JD.com đã mua số cổ phần trị giá 397 triệu USD trong hãng bán lẻ thời trang trực tuyến Farfetch (Anh). Còn Gucci tháng này cũng đã mở website thương mại điện tử tại Trung Quốc.

LVMH đang cải tổ chiến lược kinh doanh online của mình. Hồi tháng 5, họ đã ra mắt website bán lẻ đa thương hiệu có tên 24Sevres.com, để cạnh tranh với các nhãn hàng nhưu Yoox-Net-a-Porter và Farfetch.

Theo Hà Thu/Vnexpress

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo