Thứ hai, 17/5/2021 | 09:49 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ sáu, 13/11/2015, 12:55 (GMT+7)

LDG: Chủ tịch HĐQT lên tiếng bác bỏ tin đồn

Nguyễn Bình Minh Thứ sáu, 13/11/2015, 12:55 (GMT+7)

Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (mã LDG - HOSE) đã có thông báo phản hồi những thông tin sai sự thật về LDG trong thời gian qua.

Theo đó, trong thời gian gần đây, giá cổ phiếu LDG biến động theo chiều hướng giảm mạnh nên đã xuất hiện một số tin đồn ác ý và không đúng sự thật về doanh nghiệp cũng như lãnh đạo Công ty. Để đảm bảo uy tín của doanh nghiệp và lợi ích chính đáng của cổ đông, Chủ tịch HĐQT của LDG đã công bố hiện tại hoạt động kinh doanh của LDG rất tốt, các dự án đang triển khai theo đúng tiến độ và kế hoạch đề ra.

Công ty vẫn hoạt động bình thường, hoàn toàn không có chuyện gì xấu xảy ra ảnh hưởng đến Doanh nghiệp, các thành viên HĐQT, thành viên Ban Tổng Giảm đổc, Ban Kiểm soát,...

Đồng thời, LDG cũng thông báo về việc phát hành cổ phiếu tăng vốn sắp tới của LDG. Theo đó, phương án tăng vốn mới dừng lại là ý tưởng và xin ý kiến cổ đông cho năm 2016, do dự án Grand world hiện đang kỳ vọng đạt được doanh thu và lợi nhuận lớn, tạo bước đột phá cho LDG.

Bên cạnh việc huy động nguồn vốn, LDG gấp rút triển khai Dự án để tận dụng lợi thế kinh doanh, LDG cam kết Công ty huy động vốn để thực hiện Dự án một cách hiệu quả nhất và đảm bảo tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận sẽ tỉ lệ thuận và cao hơn cả tốc độ tăng vốn, đảm bảo trả cổ tức đúng như cam kết trong bản cáo bạch và có lợi nhất cho cổ đông.

LDG khuyến nghị các cổ đông, các nhà đầu tư cần sàng lọc thông tin, lựa chọn nguồn cung cẩp thông tin chính thức như trang web cùa LDG (www.ldggroup.vn), trang web của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (ww.ssc.gov.vn) trang web của Sở Giao dịch TP.HCM (www.hsx.vn) hoặc liên hệ trực tiếp với LDG để tránh bị tác động bởi các tin đồn không chính xác gây thiệt hại.

Về phía Công ty, LDG đã và đang làm việc với các cơ quan chức nâng nhằm làm rõ những thông tin thất thiệt nêu trên và có biện pháp phù hợp nhẳm bảo vệ uy tín cùa doanh nghiệp, quyền lợi của cổ đông, khách hàng và nhà đầu tư.

Bình Minh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo