Thứ ba, 24/11/2020 | 22:40 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ sáu, 17/2/2017, 19:10 (GMT+7)

Lần đầu tiên vị trí cao nhất ở Unilever Việt Nam được người Việt nắm giữ

Đặng Phương Mai Thứ sáu, 17/2/2017, 19:10 (GMT+7)

Chiều 17/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi tiếp Chủ tịch Tập đoàn Unilever đang có chuyến thăm Việt Nam.

Nhận định đây là một thương hiệu lớn ở Việt Nam, Thủ tướng bày tỏ Unilever sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa. Thủ tướng cũng hoan nghênh và chúc mừng các dự án mới của Tập đoàn trong chuỗi các chương trình mở rộng đầu tư tại Việt Nam.

Thủ tướng nhấn mạnh việc Việt Nam đang nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, đảm bảo ổn định, bền vững, nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Unilever, yên tâm sản xuất kinh doanh.

Người đứng đầu Chính phủ cũng đánh giá cao các dự án đầu tư, hợp tác trong lĩnh vực công nghệ cao, nông nghiệp của Unilever với các doanh nghiệp Việt Nam gắn với việc nâng cao đời sống người nông dân, cải thiện bộ mặt nông thôn của Việt Nam.

Về phía Unilever, ông Paul Polman cho biết từ khi có mặt tại Việt Nam năm 1995, tập đoàn không chỉ đầu tư sản xuất kinh doanh mà còn tập trung vào phát triển con người. Đến thời điểm hiện tại, lần đầu tiên Unilever Việt Nam có lãnh đạo đứng đầu là người Việt.

Ông Paul cũng cho biết chỉ trong sáng nay, Unilever đã khai trương một nhà máy mới ở Bắc Ninh với tiêu chuẩn cao nhất về các tiêu chí bảo vệ môi trường.

“Điều này thể hiện cam kết của Unilever khi đầu tư vào Việt Nam”, ông Paul Polman nói.

Tập đoàn cũng đang triển khai các dự án hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin và sản xuất nông nghiệp với một dự án sản xuất chè bền vững với mong muốn đóng góp vào việc nâng cao đời sống người nông dân Việt Nam.

“Chắc chắn thành công của Việt Nam là thành công của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam, coi Unilever là một phần của Việt Nam”, ông Paul Polman nhấn mạnh.

Ông cũng thể hiện mong muốn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chính phủ Việt Nam trong việc bảo đảm một môi trường đầu tư kinh doanh ổn định, bền vững và thông thoáng, tạo điều kiện tốt cho doanh nghiệp phát triển.

Theo Chinhphu.vn

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo