Thứ bảy, 4/12/2021 | 12:32 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ ba, 29/9/2015, 16:47 (GMT+7)

KDC khẳng định không liên quan đến dự án 8B Lê Trực

thuynt Thứ ba, 29/9/2015, 16:47 (GMT+7)

Chủ đầu tư dự án Kinh Đô Tower là Kinh Đô TCI

Như thông tin đã đưa gần đây, Công trình Trung tâm thương mại, văn phòng nhà ở để bán và cho thuê tại 8B phố Lê Trực (Ba Đình, Hà Nội) đã được Thủ tướng Chính phủ giao UBND thành phố Hà Nội chủ trì, phối hợp với Bộ Xây dựng và các cơ quan liên quan tổ chức kiểm tra việc chấp hành các quy định về quản lý quy hoạch kiến trúc và đầu tư xây dựng.

Dự án nằm trong khu vực nội đô nhưng lại có độ cao 18 tầng với các góc nhìn ra Quảng trường Ba Đình, Di sản văn hóa thế giới Hoàng Thành Thăng Long...

>> Xem thêm

Chủ đầu tư dự án Kinh Đô Tower (hay còn gọi là Dự án Discovery Complex II), một doanh nghiệp bất động sản được thành lập năm 1997. Kinh Đô TCI đồng thời là chủ đầu tư nhiều dự án tại Hà Nội gồm: Kinh Đô Tower 93 Lò Đúc, Capital Garden tại 102 Trường Chinh, Discovery Complex I tại 302 đường Cầu Giấy.

Đại diện Công ty Cổ phần Kinh Đô (mã KDC-HoSE) khẳng định dự án Kinh Đô Tower trên không liên quan gì đến KDC. Với tên gọi giống nhau, thông tin về dự án trên đã khiến người tiêu dùng ít nhiều gây nhầm lẫn, nghĩ tới CTCP Kinh Đô và các sản phẩm bánh kẹo Kinh Đô, ảnh hưởng đến thương hiệu doanh nghiệp, đại diện công ty cho biết.

Được biết, vào tháng 7/2015, KDC đã hoàn tất chuyển nhượng mảng bánh kẹo cho Mondelez. Kinh Đô Mondelez thành lập và nắm giữ 80% mảng hoạt động bánh kẹo, tiếp tục phát triển thương hiệu Kinh Đô. KDC hiện còn nắm giữ 20% tại CTCP Kinh Đô Bình Dương.

Ngoài ra, KDC có 4 công ty con gồm Công ty TNHH MTV KIDO, Công ty TNHH MTV Thực phẩm KIDO, Công ty TNHH Tân An Phước, Công ty CPTM HTIC.

Công ty liên doanh/ liên kết của KDC gồm có Công ty CP Đầu tư Lavenue, Công ty CP Kinh Đô Bình Dương, Tổng Công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam – CTCP.

Danh sách các công ty liên quan của KDC gồm Công ty CP Chế biến Thực phẩm Kinh Đô Sài Gòn, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KIDO, Công ty CP Địa ốc Kinh Đô, không có sự xuất hiện của tên Kinh Đô TCI.

Thanh Thủy

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo