Thứ năm, 21/11/2019 | 00:25 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ bảy, 14/7/2012, 23:21 (GMT+7)

HSC: Chúng tôi khá lạc quan

Thứ bảy, 14/7/2012, 23:21 (GMT+7)

Theo Công ty Cổ phần chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HSC), công ty chiếm thị phần môi giới lớn nhất trên sàn HoSE và HNX trong quý 2, thị trường đã tích lũy được đà đi lên sau vài phiên tăng trong bối cảnh đã có thêm nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường.

Thị trường đang diễn biến tích cực nhưng nhà đầu tư cá nhân vẫn hững hờ.

Động thái gần đây của thị trường có những điểm giống động thái đã diễn ra vào tuần trước ngoại trừ một điểm là lần này thị trường đã tăng trở lại từ mức thấp hơn và có vẻ như thị trường đã nhận được sự hỗ trợ thể hiện qua một số chỉ báo kỹ thuật quan trọng như chúng tôi đã đề cập ngày hôm qua.

Chúng tôi vẫn chưa thấy có bất kỳ thông tin hay nhân tố vĩ mô căn bản nào có thể tạo ra ảnh hưởng đáng kể tới thị trường trong lần tăng này; do đó, đợt tăng này có vẻ vẫn là một đợt tăng ngắn hạn dựa trên lực hỗ trợ mạnh VN-Index đã nhận được bên dưới mốc 412.

Và còn quá sớm để kết luận rằng đợt tăng này có thể kéo dài trong một khoảng thời gian đáng kể. Tuy vậy, cũng phải nói rằng một đợt tăng dựa trên yếu tố căn bản thường khởi phát bằng một đợt tăng dựa trên yếu tố phân tích kỹ thuật và VN-Index cũng đã giảm xuống ngưỡng mà chúng tôi khuyến nghị mua vào trong tuần này.

"Do vậy, chúng tôi khá lạc quan và cho rằng, đợt tăng hiện tại có thể kéo dài trong những tuần tới. Chúng tôi tiếp tục khuyến nghị các nhà đầu tư mua vào nhưng không nên đặt mua ở giá quá cao," HSC nhận định.

Theo Quang Sơn - ĐTCK

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo