Thứ tư, 6/7/2022 | 17:57 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ tư, 10/11/2010, 17:39 (GMT+7)

Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản phẩm mới

Thứ tư, 10/11/2010, 17:39 (GMT+7)

Các doanh nghiệp sẽ được cung cấp thông tin, kinh nghiệm và hỗ trợ truyền thông trong quá trình phát triển sản phẩm mới thông qua hàng loạt hoạt động của dự án Phát triển sản phẩm mới do Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) thực hiện kéo dài từ quí 4-2010 đến hết năm 2011.

Theo bà Vũ Thị Kim Hạnh, Chủ tịch Hội doanh nghiệp HVNCLC kiêm Giám đốc BSA, các đơn vị thực hiện dự án phát triển sản phẩm mới sẽ tổ chức hàng loạt hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp. Cụ thể, trong giai đoạn đầu, Hội doanh nghiệp HVNCLC và BSA sẽ tổ chức chương trình huấn luyện về kinh nghiệm làm sản phẩm mới; hội thảo bàn về quá trình phát triển và tung sản phẩm mới ra thị trường; công bố các nghiên cứu về thị trường, phân phối.

Từ đó, doanh nghiệp sẽ thấu hiểu thói quen, hành vi của người tiêu dùng để tạo nên những sản phẩm phù hợp với thị yếu, nhu cầu; nắm được thủ tục, quy trình của một sản phẩm mới, từ ý tưởng, sản xuất đến tung ra thị trường.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ được hỗ trợ truyền thông, tiếp thị và tiêu thụ sản phẩm mới thông qua các chương trình “Hàng Việt về nông thôn”, “Phiên chợ công nhân” hay chuỗi cửa hàng Việt ở nông thôn.

Cũng theo bà Hạnh, dự án phát triển sản phẩm mới đã đạt được những thỏa thuận hợp tác với các đối tác là Câu lạc bộ dẫn đầu (LBC), Công ty tư vấn kinh doanh hội nhập toàn cầu (GIBC), Trường Đại học SMU tại Singapore. Đây là các đơn vị sẽ hỗ trợ dự án trong các chương trình đào tạo, huấn luyện. Ví dụ, Đại học SMU cam kết hàng tháng sẽ đưa một giảng viên sang trao đổi với các doanh nghiệp tham gia dự án.

Theo Minh Tâm -TBKTSG

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo