Chủ nhật, 24/10/2021 | 12:28 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ sáu, 9/11/2012, 14:14 (GMT+7)

HDBank nằm trong top 50 doanh nghiệp nộp thuế lớn

Thứ sáu, 9/11/2012, 14:14 (GMT+7)

Bảng xếp hạng V1000 được xây dựng dựa trên kết quả điều tra, xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Vietnam Report. Thông tin cung cấp bởi cơ quan hữu quan và dữ liệu phản hồi từ 300.000 doanh nghiệp Việt Nam trên toàn quốc của VietNam Report (VNR Biz Database) và các nguồn dữ liệu khác. Đây là bảng xếp hạng nhằm biểu dương, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp có mức nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao và có ý thức tuân thủ tốt chính sách, pháp luật về thuế, qua đó thể hiện hiệu quả kinh doanh và ý thức trách nhiệm xã hội cao của doanh nghiệp.

 Các doanh nghiệp có mặt trong bảng xếp hạng lần này là những doanh nghiệp có mức nộp thuế thu nhập cao, trong giai đoạn từ năm 2008 đến năm 2011. Theo đó, trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, HDBank vẫn luôn phát triển toàn diện về tổng tài sản, lợi nhuận… Mặt khác, ngân hàng luôn ý thức chấp hành tốt luật pháp và chính sách của Nhà nước, đặc biệt là pháp luật về thuế. Ngân hàng tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về tốc độ tăng trưởng cao và nộp thuế nhiều nhất trong 4 năm liền 2008-2011.

Với sự phát triển trong thời gian qua, ngân hàng này đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng trong nước, bằng những kết quả hoạt động vượt trội so với chỉ tiêu đề ra.

"HDBank không ngừng nỗ lực phát triển đa dạng danh mục sản phẩm dịch vụ ngân hàng, nâng cao cải tiến hệ thống công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đem đến cho khách hàng những tiện ích cao, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Ngân hàng luôn cam kết đem đến lợi ích cao, đáp ứng lại sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, cũng như trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động hiệu quả, mang lại cơ hội việc làm cho người lao động, thúc đẩy phát triển kinh tế của đất nước", ông Nguyễn Hữu Đặng - Tổng giám đốc HDBank chia sẻ.

Theo HDBank

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo