Thứ ba, 14/7/2020 | 01:07 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ tư, 6/6/2018, 14:20 (GMT+7)

Grab tuyên bố cạnh tranh giúp hãng vững mạnh hơn

Thach Thanh Tung Thứ tư, 6/6/2018, 14:20 (GMT+7)

“Grab rất rõ ràng. Chúng tôi sẵn sàng đối phó với những đối thủ mạnh hơn… Chúng tôi cạnh tranh ác liệt với Uber. Họ đã và đang mạnh hơn chúng tôi trên toàn cầu”, theo Anthony Tan, CEO kiêm đồng sáng lập Grab, công ty cung cấp dịch vụ gọi xe, thanh toán kỹ thuật số và giao đồ ăn.

“Lần nào chúng tôi cũng chứng minh được rằng chúng tôi có thể vượt qua thách thức. Chúng tôi tin cạnh tranh sẽ giúp chúng tôi vững mạnh hơn”, Tan phát biểu tại hội nghị Innovfest Unbound thường niên được tổ chức tại Singapore.

Tháng 3, Uber thông báo sẽ bán mảng kinh doanh tại Đông Nam Á cho Grab. Điều này giúp củng cố vị thế của Grab trên từng thị trường riêng lẻ trong khu vực.

Phát biểu của Tan xuất phát sau thông báo hồi tháng 5 của start-up gọi xe Indonesia Go-Jek rằng hãng sẽ gia nhập 4 thị trường mới là Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Philippines, tăng cường cạnh tranh với Grab. Grab và Go-Jek đang cạnh tranh tại Indonesia

Grab đã vươn xa khỏi mảng công nghệ gọi xe cốt lõi và đang lấn sân sang mảng thanh toán, giao đồ ăn. Hôm 5/6, Grab thông báo hãng sẽ cho ra mắt sáng kiến công nghệ để hỗ trợ các start-up công nghệ, thúc đẩy phát triển công nghệ ở Đông Nam Á.

Tuyết Chu/ Theo CNBC

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo