Thứ tư, 5/8/2020 | 08:55 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ tư, 15/12/2010, 08:18 (GMT+7)

EVN Hà Nội ký hợp tác toàn diện với MB

Nguyễn Huyền Thương Thứ tư, 15/12/2010, 08:18 (GMT+7)

Tại lễ kí kết

Theo thỏa thuận ký kết, MB cùng với EVN Hà Nội và các đơn vị thành viên sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ ngân hàng, các dịch vụ về tư vấn tài chính do MB và các công ty trực thuộc MB cung cấp như: Tư vấn và thu xếp phát hành cổ phiếu, trái phiếu, bảo lãnh thanh toán, quản lý tài sản đảm bảo, quản lý dòng tiền, tư vấn đầu tư, góp vốn liên doanh liên kết... nhằm huy động vốn, đáp ứng được nhu cầu cho các mục tiêu kinh doanh và đầu tư của EVN Hà Nội.

Bên cạnh đó, EVN Hà Nội sẽ ưu tiên duy trì các khoản tiền nhàn rỗi, doanh thu từ hoạt động kinh doanh về tài khoản mở tại MB, đồng thời sẽ ưu tiên sử dụng các bảo hiểm do Công ty bảo hiểm thuộc MB cung cấp.

Đặc biệt, để đa dạng hoá hình thức thu tiền điện nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự thuận lợi cho khách hàng, EVN Hà Nội và MB đã nhất trí triển khai các loại hình dịch vụ thu tiền điện cho khách hàng qua hệ thống giao dịch của MB trên địa bàn thành phố Hà Nội với các loại hình như: Thu tiền tự động theo uỷ quyền của khách hàng; thu tiền qua các kênh điện tử; thu tiền qua hệ thống ATM và thu tiền tại quầy MB Bank.

Huyền Thương - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo