Thứ năm, 22/4/2021 | 17:12 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Chủ nhật, 15/12/2019, 16:26 (GMT+7)

Đường Biên Hòa - Hành trình 50 năm phục vụ người tiêu dùng cả nước

Thu Hằng Chủ nhật, 15/12/2019, 16:26 (GMT+7)

Danh mục sản phẩm đa dạng, chất lượng 

Mang sứ mệnh hoạt động vì cộng đồng cùng tôn chỉ “Chất lượng làm nên thương hiệu”, bà Huỳnh Bích Ngọc, Chủ tịch HĐQT CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar) cùng cộng sự ý thức được trách nhiệm trong việc cung cấp các sản phẩm đường sạch, chất lượng cho người tiêu dùng. 

quy-trinh-dong-goi-san-pham-du-6339-5259

Quy trình đóng gói sản phẩm đường organic tại TTC Attapeu (Lào).

TTC Sugar hiện sở hữu hơn 50 danh mục sản phẩm, gồm 16 dòng sản phẩm đường RE, 14 dòng sản phẩm đường RS, 6 dòng sản phẩm đường vàng, 5 dòng sản phẩm đường phèn, 5 dòng sản phẩm chức năng và đường ăn kiêng, 4 dòng sản phẩm đường organic, 2 dòng sản phẩm đường lỏng. 

Ngoài ra, TTC Sugar còn có các sản phẩm cạnh đường và sau đường như điện thương phẩm, phân bón, rỉ mật, giúp khai thác tối đa giá trị từ cây mía, đặc biệt là nhà máy phân hữu cơ vi sinh với công suất 50.0000 tấn/năm, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Theo bà Ngọc, các sản phẩm đường của TTC Sugar ra đời nhằm cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khoẻ, an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ niên độ 2019 - 2020, TTC Sugar đã và đang tập trung hết tốc lực để đẩy mạnh hoạt động sản xuất và kinh doanh nhằm sẵn sàng cho hành động chiến lược dẫn đầu thị phần và cung cấp sản phẩm đường chất lượng cao, đường organic. 

Chiến lược này sẽ hiện thực hóa bằng việc khai thác chuỗi giá trị cây mía, đa dạng hóa dãy sản phẩm chính, đẩy mạnh phát triển sản phẩm cạnh đường, sau đường, chuỗi sản phẩm nông nghiệp; mở rộng địa bàn và quy mô hoạt động; đẩy mạnh xuất khẩu cũng như chủ động nghiên cứu thị trường thương mại quốc tế, đưa ra các kế hoạch cụ thể cho việc mua nguyên liệu với giá kỳ hạn/giá thỏa thuận để tối ưu hóa giá thành sản xuất.

cac-san-pham-duong-bien-hoa-2-8379-15763

Các phẩm đường của TTC Sugar.

Nền tảng 50 năm vững bước

Năm 1969, thương hiệu đường Biên Hòa ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm đường của người dân Việt Nam lúc bấy giờ. Đến năm 2017, một sự kiện mang tính bước ngoặt đã diễn ra khi Đường Biên Hòa và Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh chính thức sát nhập thành CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar).

icon-50-nam-3-7270-1576384698.jpg

Đường Biên Hòa - Hành trình 50 năm.

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, TTC Sugar nhìn nhận đang từng bước chinh phục các mục tiêu đề ra, để hướng tới một hành trình mới với những mục tiêu mới, trở thành công ty nông nghiệp công nghệ cao hài hòa quyền lợi của công ty, cổ đông, người nông dân, khách hàng và cộng đồng xã hội song hành với cam kết “Phát triển bền vững cùng cây mía Việt Nam”.

cong-ty-tnhh-mia-duong-ttc-att-2337-4653

Công ty TNHH Mía đường TTC Attapeu tại Lào.

TTC Sugar đã và đang tiếp tục đầu tư từ việc nghiên cứu cho đến sản xuất để đảm bảo phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, đồng thời tạo ra các giá trị cộng hưởng giúp nâng cao vị thế cho ngành mía đường và nền nông nghiệp Việt Nam nói chung.

Trước ngưỡng cửa hội nhập toàn cầu, bà Huỳnh Bích Ngọc cũng được kỳ vọng với kinh nghiệm dày dặn mấy chục năm trong ngành mía đường sẽ chèo lái “con thuyền” TTC Sugar tiếp tục tiến về phía trước, đưa thương hiệu Đường Biên Hòa vươn cao vươn xa.

Theo dự kiến, Đường Biên Hòa sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm vào ngày 15/12. Sự kiện này như một lời tri ân của Đường Biên Hòa gửi đến người tiêu dùng, nhà phân phối cũng như các đối tác trong và ngoài nước vì đã tin tưởng và đồng hành trong suốt mấy chục năm qua.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo