Thứ sáu, 3/12/2021 | 20:37 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ hai, 6/7/2015, 13:07 (GMT+7)

DBC: 6 tháng hoàn thành 50% kế hoạch đề ra

Nguyễn Bình Minh Thứ hai, 6/7/2015, 13:07 (GMT+7)

Sáng ngày 1/7/2015, ông Nguyễn Như So – Chủ tịch HĐQT đã chủ trì cuộc họp với các thành viên Ban Tổng Giám đốc và Giám đốc các Ban chuyên môn nghiệp vụ, các Nhà máy, Công ty TNHH và đơn vị thành viên trong Tập đoàn, nhằm đánh giá tình hình SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai các giải pháp thực hiện hoàn thành kế hoạch năm 2015 của Tập đoàn.

Cụ thể, trong quý II tình hình thời tiết không thuận lợi, nhiều đợt nắng, nóng, mưa to kéo dài; Giá thực phẩm duy trì ở mức trung bình thấp trong suốt quý II, đặc biệt là giá trứng và giá thịt lợn… làm ảnh hưởng không tốt đến ngành chăn nuôi và hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong Tập đoàn.

Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị đều đạt được các chỉ tiêu SXKD đã đề ra, một số lĩnh vực kinh doanh đạt kết quả tốt như thức ăn chăn nuôi, sản xuất gà giống, lợn giống… Kết quả SXKD trong 6 tháng đầu năm 2015 ước đạt khoảng 50% kế hoạch đã được ĐHĐCĐ thông qua.

Tại cuộc họp, Chủ tịch HĐQT và Ban Tổng Giám đốc đã xác định các giải pháp cụ thể, đồng bộ trong 6 tháng cuối năm. Trong đó, ưu tiên đầu tư xây dựng dự án Nhà máy Thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Hà Nam và Trại lợn nái tại tỉnh Phú Thọ; Tăng cường khai thác hiệu quả hệ thống máy móc, thiết bị, nâng cao năng lực sản xuất, năng suất lao động, giảm giá thành; Tích cực mở rộng thị trường, nâng cao sản lượng tiêu thụ, phát huy hiệu quả lợi thế từ chuỗi giá trị khép kín của mô hình 3F (Farm – Feed – Food); Thực hành triệt để tiết kiệm từng khâu, từng khoản chi phí trong quá trình sản xuất kinh doanh... phấn đấu hoàn thành 100% kế hoạch năm.

Bình Minh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo