Thứ ba, 4/10/2022 | 10:54 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ ba, 20/7/2021, 13:00 (GMT+7)

Đầu tư LDG thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Thu Hằng Thứ ba, 20/7/2021, 13:00 (GMT+7)

Tổng giám đốc CTCP Đầu tư LDG (HoSE: LDG) thông báo việc thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu căn cứ trên Nghị quyết của HĐQT ban hành ngày 14/7.

Theo đó, kể từ ngày 17/7, CTCP Đầu tư LDG thay đổi biểu tượng doanh nghiệp (logo) và toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu. Trong đó, hình thái logo thay đổi khác biệt hẳn so với logo cũ dù vẫn đại diện cho tên doanh nghiệp bằng 3 chữ cái. Màu sắc logo thay đổi sang tông màu đỏ, cam. Bố cục chắc chắn và hiện đại hơn. 

picture1-4950-1626756790.png

CTCP Đầu tư LDG thay đổi Logo với tên gọi LDG Investment.

Đặc biệt, trong lần thay đổi này, chức năng doanh nghiệp được đề cập rõ trên logo. Cụ thể, công ty có 3 chức năng chính là đầu tư bất động sản; đầu tư tài chính, chứng khoán và đầu tư thương mại, dịch vụ.

Cũng theo thông báo, hàng loạt các thông tin thay đổi được công bố bao gồm tên viết tắt mới là LDG Investment, tên miền website và fanpage cũng được thay đổi theo tên gọi mới.

Ngoài ra, theo Nghị quyết ĐHĐCĐ của công ty diễn ra theo hình thức trực tuyến vào cuối tháng 6 vừa qua, trụ sở công ty dự kiến sẽ dời về tại TPHCM để tiện hoạt động và giao dịch.

picture273-5878-1626756790.jpg

Dự án LDG Sky do LDG Investment đầu tư tại cửa ngõ phía Đông TP HCM.

Theo ông Nguyễn Minh Khang, thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc LDG Investment cho biết: “Việc công ty thay đổi hệ thống nhận diện nhằm đổi mới hình ảnh của doanh nghiệp và gắn liền với những định hướng, chiến lược mới của LDG trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, công ty cũng xác định rõ mục tiêu, kế hoạch và lĩnh vực hoạt động để đáp ứng những thay đổi của thị trường”.

LDG Investment là doanh nghiệp đầu tư bất động sản, thương mại, tài chính, dịch vụ và xây dựng niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP HCM với hơn 11 năm hoạt động. Hiện LDG Investment là chủ đầu tư của hàng loạt dự án khu căn hộ và đô thị quy mô lớn. Doanh nghiệp này cũng từng được công nhận là thương hiệu phát triển bền vững bởi VCCI.

- Website: www.ldginvestment.vn

- Fanpage: www.facebook.com/ldginvestment.vn

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo