Thứ năm, 26/11/2020 | 17:16 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ hai, 13/2/2017, 18:51 (GMT+7)

Daiwa-SSIAM II đầu tư vào hệ thống siêu thị bán lẻ Concung.com

Đặng Phương Mai Thứ hai, 13/2/2017, 18:51 (GMT+7)

Quỹ đầu tư Tăng trưởng Việt Nam DAIWA-SSIAM II (DAIWA-SSIAM Vietnam Growth Fund II L.P) do Công ty quản lý quỹ SSIAM đồng quản lý với Daiwa Corporate Investment Co., Ltd (thuộc Tập đoàn Daiwa Securities – Nhật Bản) đã tiến hành đầu tư vào hệ thống siêu thị Concung.com cho Mẹ bầu và Em bé.

Quỹ Daiwa-SSIAM II được thành lập từ Q3/2015 và là Quỹ Đầu tư Vốn tư nhân (Private Equity) thứ hai được tiếp tục thành lập và đồng quản lý bởi 2 định chế tài chính hàng đầu của Nhật Bản và Việt Nam nhằm mang tới lợi ích gia tăng tốt nhất cho mỗi doanh nghiệp nhận vốn từ hợp lực nguồn năng lực quản trị, kinh nghiệm và mạng lưới đối tác của Daiwa và SSI.

Quỹ thường dành 4- 6 triệu USD cho mỗi khoản đầu tư với chiến lược rót vốn đầu tư tập trung chủ yếu vào các doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, tiêu dùng, nông nghiệp; các lĩnh vực dự kiến sẽ tiếp tục hưởng lợi bởi cơ cấu dân số trẻ, tốc độ đô thị hóa nhanh, gia tăng tầng lớp trung lưu, và sự hội nhập sâu rộng của Việt Nam trong thương mại toàn cầu.

Hệ thống siêu thị bán lẻ Concung.com dành cho Mẹ bầu & Em bé được thành lập từ năm 2011 và đến cuối năm 2016 đã cán mốc 100 siêu thị trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh và khoảng 20 thành phố khác, với định hướng kinh doanh các sản phẩm thiết yếu chính hãng với chất lượng xuất xứ an toàn và giá thành phù hợp với mọi gia đình.

Bên cạnh đó, hệ thống Concung.com hiện cũng đang mở rộng phát triển thêm chuỗi bán lẻ đồ chơi Toycity mang tới các sản phẩm đồ chơi thông minh có chất lượng, an toàn, đa dạng hơn với giá cả hợp lý đến cho nhiều đối tượng trẻ em và gia đình. Trong thời gian tới, hệ thống Concung.com và Toycity dự kiến sẽ tiếp tục triển khai mở rộng hệ thống bán lẻ ra toàn quốc.

Lợi thế cạnh tranh của Concung.com là đội ngũ sáng lập và quản lý chuyên nghiệp, có nền tảng chuyên sâu về công nghệ thông tin và quản trị hệ thống, có kinh nghiệm trong phát triển và vận hành chuỗi bán lẻ, và tư duy dịch vụ không ngừng hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với các giá trị cốt lõi cùng một văn hóa doanh nghiệp trẻ trung, năng động gắn liền cam kết cùng hành động, Concung.com đã có sự phát triển quy mô trong thời gian tương đối ngắn và hoàn toàn có tiềm năng mở rộng mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Đó chính là những yếu tố chủ yếu giúp hệ thống nhận được sự đầu tư từ Quỹ Daiwa-SSIAM II.

Trong thời gian tới, ngoài những khoản đầu tư vốn, Quỹ Daiwa-SSIAM II sẽ thực hiện hỗ trợ hệ thống Concung.com về tiếp tục nâng cao chất lượng quản trị, hệ thống tài chính, thực thi tầm nhìn chiến lược và kết nối tới các đối tác quốc tế, cùng đồng hành với doanh nghiệp phát triển bền vững.

Trước đó, vào cuối 2015, Quỹ Daiwa-SSIAM II cũng đã đầu tư 6 triệu USD vào CTCP Đông Hải Bến Tre cùng đồng hành với ban điều hành Công ty triển khai dự án nhà máy giấy Giao Long giai đoạn 2 với công suất 660 tấn/ngày.

SSIAM

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo