Thứ năm, 6/5/2021 | 13:46 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ tư, 24/6/2015, 23:34 (GMT+7)

"DAIF và Dream Incubator Inc sẽ đồng hành với JVC trong dài hạn"

thuynt Thứ tư, 24/6/2015, 23:34 (GMT+7)

Thông báo gửi tới lời xin lỗi tới các cổ đông, khẳng định hai quỹ đầu tư Nhật Bản sẽ đồng hành với JVC trong dài hạn và cho biết HĐQT và Ban Giám đốc mới đang nỗ lực để ổn định và điều hành công ty.

Chậm trễ thông tin để chờ xác minh chính thức

Hai ngày 21/6 và 23/6/2015, JVC đã công bố thông tin nguyên Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc bị miễn nhiệm để điều tra làm rõ sai phạm cá nhân và quyết định bổ nhiệm Chủ tịch HĐQT và Giám đốc mới.

Ông Kyohei Hosono, tân Chủ tịch HĐQT của JVC, đồng thời là người đại diện cho phần vốn của DAIF và Dream Incubator Inc đã gửi lời xin lỗi tới các cổ đông vì chậm trễ trong quá trình thông tin. HĐQT của công ty đã nỗ lực để thông báo tới cổ đông sau thời gian chờ xác minh thông tin một cách chính thức.

DAIF và Dream Incubator Inc sẽ đồng hành với JVC trong dài hạn

Với cương vị là người đại diện phần vốn cho quỹ DAIF và công ty Dream Incubator, ông K. Hosono cho biết "có cơ sở để tin vào tiềm năng tăng trưởng bền vững của JVC" do đánh giá về khả năng tăng trưởng thị trường dịch vụ y tế và bản thân JVC.

Đồng thời, vị tân Chủ tịch này cũng khẳng định "sẽ tiếp tục đồng hành với JVC trong dài hạn."

Hoạt động của công ty vẫn diễn ra bình thường

Đánh giá về năng lực của HĐQT và Tổng giám đốc mới, vị Tân Chủ tịch của JVC cho biết sự vắng mặt của ông Hướng sẽ không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh và phát triển bền vững của công ty.

Ông K. Honoso cũng cho biết hiện hầu hết đối tác & nhà cung cấp đều giữ vững mối quan hệ hợp tác tốt, đặc biệt các đối tác Nhật Bản khẳng định vẫn tin tưởng dù ông Hướng không giữ chức vụ Giám đốc.

Hoạt động của công ty được cho biết "vẫn diễn ra bình thường". Kế hoạch được triển khai đúng tiến độ. Công ty cam kết cập nhật kết quả kinh doanh và dự án trọng điểm tới cổ đông.

Chi tiết Thư ngỏ Cổ đông

Thanh Thủy

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo