Thứ sáu, 18/6/2021 | 00:32 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Thứ tư, 20/3/2019, 10:41 (GMT+7)

Cường Thuận Idico sẵn sàng nguồn cung đá xây dựng cho các dự án hạ tầng 'tỷ đô'

Hoang Thai Ha Thứ tư, 20/3/2019, 10:41 (GMT+7)

Số lượng phát hành tối đa 1.000 trái phiếu. Giá chào bán bằng mệnh giá. Trái phiếu có thời hạn 2 năm kể từ ngày phát hành. Số tiền thu được từ đợt phát hành trái phiếu dùng cho mục đích phát triển mảng kinh doanh khai thác các mỏ đá của công ty.

Để mở rộng hoạt động kinh doanh, CTI đang đầu tư nhiều mỏ khai thác vật liệu đá xây dựng, đây chính là một chiến lược quan trọng của công ty nhằm chủ động nguồn cung vật liệu đá xây dựng, khi mà nguồn cung vật liệu này đang có xu hướng ngày càng khan hiếm về số lượng và chất lượng.

Máy xay đá tại mỏ Tân Cang 8 của CTI


Khai thác đá xây dựng là một trong những mảng kinh doanh tiềm năng trong thời gian tới. Hiện, CTI đang sở hữu 3 mỏ đá Xuân Hòa, Tân Cang 8, Đồi Chùa 3 và Thiện Tân với trữ lượng khai thác hàng năm luôn đạt năng suất khai thác cao.

Vừa qua, CTI đã đưa vào hoạt động hệ thống dàn máy nghiền đá mới giúp tăng công suất lên thêm 250 tấn/h, tương đương tăng 40% so với công suất cũ. Công suất khai thác mới này đáp ứng nhu cầu tăng mạnh của thị trường vật liệu xây dựng với 2 sản phẩm là đá mi bụi và đá 4×6.

Khu vực Đông Nam Bộ nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng là nơi có nhiều dự án hạ tầng giao thông với vốn đầu tư “tỷ đô” như: sân bay Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, đường Vành đai 3… Do đó nhu cầu về đá xây dựng vẫn đang không ngừng tăng cao, nên việc sở hữu những mỏ đá có trữ lượng lớn và thời hạn khai thác lâu như các mỏ đá là lợi thế.

“Với tiềm lực mạnh sẵn có về máy móc, thiết bị và đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, CTI đã khẳng định thương hiệu qua những dự án đã triển khai. Sắp tới , đơn vị hoàn toàn có thể tham gia dự thầu xây lắp hạ tầng, cung cấp đá phục vụ thi công sân bay Long Thành và các tuyến cao tốc khu vực phía Nam trong tương lai”, lãnh đạo CTI cho hay.

Thu Hằng

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo