Thứ ba, 22/6/2021 | 09:07 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Thứ năm, 28/11/2019, 10:00 (GMT+7)

CITEK và Eurowindow ký kết và khởi động dự án chuyển đổi số với giải pháp quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA

Thu Hằng Thứ năm, 28/11/2019, 10:00 (GMT+7)

Để hiện thực hoá chiến lược và chuẩn bị nền tảng quản trị vững chắc, Công ty cổ phần Eurowindow lựa chọn SAP là giải pháp quản trị số một trên thế giới đến từ châu Âu và được rất nhiều tập đoàn, công ty lớn trên thế giới và đặc biệt là các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam đang ứng dụng nhằm cải tiến và chuẩn hóa hệ thống quản trị doanh nghiệp, tối ưu hóa nguồn lực, nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng chuẩn mực quản trị quốc tế.

Eurowindow quyết định hợp tác cùng CITEK là đối tác sẽ tư vấn triển khai lộ trình ứng dụng SAP S/4HANA trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại trụ sở chính, kết nối với các chi nhánh và nhà máy trên toàn quốc. Theo cam kết, hệ thống sẽ được CITEK triển khai trong vòng 10 tháng và đưa vào vận hành chính thức từ ngày 1/10/2020.

131-8240-1574828761.jpg

Ông Nguyễn Cảnh Hồng - TGĐ Eurowindow và Ông Nguyễn Công Tẩn - CITEK ký kết hợp đồng.

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Nguyễn Cảnh Hồng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Eurowindow chia sẻ, “Hệ thống ERP rất cần thiết cho quản trị và điều hành công ty, đây là dự án quản trị quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty và ban lãnh đạo cùng các ban chức năng cam kết sắp xếp thời gian và nguồn lực đồng hành cùng đối tác CITEK để triển khai và ứng dụng thành công dự án này, chúng ta cam kết thay đổi những thói quen vận hành cũ không phù hợp, tăng tính kỷ luật trong quản lý và điều hành thì mới ứng dụng và khai thác hiệu quả hệ thống quản trị SAP S/4HANA”.

272-6849-1574828762.jpg

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng giám đốc Eurowindow phát biểu tuyên bố khởi động dự án.

Ông Nguyễn Công Tẩn – Tổng giám đốc CITEK cho biết: “Với năng lực và kinh nghiệm triển khai giải pháp SAP của CITEK, chúng tôi sẽ tư vấn cho Eurowindow ứng dụng các quy trình quản trị tiên tiến theo chuẩn mực quốc tế, xây dựng hệ thống kết nối xuyên suốt các đơn vị trong tập đoàn, kết nối ban lãnh đạo các đơn vị thành viên với ban lãnh đạo tập đoàn, các bộ phận trong từng công ty, từng lĩnh vực kinh doanh. Từ đó nâng cao năng lực của từng cá nhân, đơn vị thành viên, toàn tập đoàn và phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng".

Vị này cũng cho biết CITEK sẽ đồng hành cùng Eurowindow trong lộ trình chuyển đổi số và bắt đầu với nền tảng lõi digital core ERP trước khi ứng dụng các nền tảng thông minh hơn như AI (trí tuệ nhân tạo), machine learning (máy học) và phân tích dữ liệu lớn. Chuyển đổi số là một quá trình song hành cùng chiến lược phát triển của công ty nhằm xây dựng doanh nghiệp số thông minh trong quản trị và điều hành”.

anh-183-8188-1574907641.jpg

Ộng Nguyễn Công Tẩn - Tổng giám đốc CITEK phát biểu tại buổi lễ cam kết triển khai thành công dự án.

Hơn 80% các doanh nghiệp lớn nhất trên toàn cầu (Forbes Global 2000) sử dụng giải pháp SAP để điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh xuyên biên giới, xây dựng nền tảng quản trị chuẩn mực với trải nghiệm thành công là lợi thế cạnh tranh để các công ty thực hiện chiến lược toàn cầu hóa nhanh chóng, dễ dàng. Các quyết định có thể được thực hiện với các dữ liệu chính xác, kịp thời và với một quy trình kết nối nhu cầu và cung cấp xuyên biên giới, sự điều hành nhanh chóng và chính xác có thể mang lại giá trị hàng tỷ USD.

Công ty cổ phần Công nghệ CITEK là đối tác đã triển khai thành công giải pháp SAP ERP cho hơn 50 khách hàng trong hơn 4 năm qua. Một số khách hàng lớn CITEK tư vấn triển khai: Tập đoàn Hòa Bình Minh, Cáp điện CADIVI, Thép Hòa Phát, Nhôm Kính Quân Đạt, Thép Nghi Sơn, Thép SMC, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Thủy sản Hoàng Long, Nhựa Rạng Đông, Dược Nanogen, Diana-Unicharm…

Trong khi đó, Công ty cổ phần Eurowindow là nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam. Eurowindow có mạng lưới phân phối sản phẩm trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với 3 chi nhánh, gần 40 showroom và hệ thống đại lý, nhà phân phối. Eurowindow đã khẳng định vị trí nhà cung cấp chuyên nghiệp với hàng loạt các dự án lớn: BIDV Tower, VPBank Tower, Vietcombank Tower, JW Marriott, Viglacera Tower, Novotel, Vincom Gallery; Sky City Tower, Vincom Center, Royal City, Vinhomes, Landmark, Becamex Tower, Sân bay Cần Thơ, Sân bay Vân Đồn, Sân bay TSN…

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo