Thứ sáu, 9/12/2022 | 12:10 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ hai, 20/7/2020, 13:01 (GMT+7)

CITEK tư vấn triển khai giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp thế hệ mới SAP S/4HANA tại THIBIDI

Thu Hằng Thứ hai, 20/7/2020, 13:01 (GMT+7)

Ngày 16/7, CTCP Công nghệ Citek và CTCP Thiết Bị Điện (THIBIDI) đã công bố ký kết hợp đồng và khởi động dự án chuyển đổi số tổng thể doanh nghiệp dựa trên nền tảng giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp thế hệ mới (SAP S/4HANA).

THIBIDI lựa chọn giải pháp quản trị thế hệ mới SAP S/4HANA để giải quyết các thách thức trong quản trị và điều hành sản xuất kinh doanh, giải pháp kết nối chuổi giá trị liên kết từ nhà cung cấp nguyên vật liệu - thực hiện sản xuất tối ưu - giao hàng đến đối tác và khách hàng kịp thời, từ đó tạo ra chuỗi cung ứng tối ưu và đưa lại sự hợp tác bền vững - lâu dài - phù hợp với lợi ích và thế mạnh của các bên. 

Citek là đối tác đã thể hiện được năng lực và kinh nghiệm trong suốt thời gian làm việc với ban dự án THIBIDI, ban dự án nhận thấy đây là đối tác phù hợp và sẽ giúp THIBIDI thực hiện chuyển đổi số thành công với đặc thù hoạt động kinh doanh phức tạo của THIBIDI.

citek-3-1839-1595213001.jpg

Ông Phan Ngọc Thảo , Tổng giám đốc THIBIDI và ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng giám đốc Citek ký kết hợp đồng triển khai.

Hệ thống sẽ được Citek tư vấn triển khai trong 10 tháng và đưa vào vận hành chính thức từ ngày 1/4/2021 với phạm vi: quản trị bán hàng và phân phối; mua hàng và kho; sản xuất; chất lượng, bảo trì bảo dưỡng; tài chính - kế toán; kế toán quản trị và giá thành; báo cáo tài chính hợp nhất; quản trị vay; hóa đơn điện tử; tích hợp Barcode thực hiện các giao dịch nhập /xuất tự động.

Ông Phan Ngọc Thảo, Tổng Giám Đốc THIBIDI cho biết: “Chúng ta đang thực hiện một dự án tổng thể về quản trị và liên quan đến tất cả các bộ phận trong công ty, giải pháp quản trị mới sẽ giúp THIBIDI giải được bài toán lớn là quản lý theo chuỗi giá trị một cách đồng bộ, đa dạng các hoạt động sản xuất kinh doanh từ xa và đưa ra mọi quyết định nhanh chóng nhất có thể. Từ đó xây dựng Công ty ngày càng phát triển hiệu quả, minh bạch và chuyên nghiệp hơn. Để thực hiện thành công dự án, tôi đề nghị các thành viên tham gia dự án phối hợp với đối tác Citek thực hiện theo đúng kế hoạch, đúng mục tiêu, và có phương pháp làm việc hiệu quả trong suốt quá trình phối hợp thực hiện dự án. Ứng dụng giải pháp quản trị tiên tiến và chuẩn mực là nền tảng giúp công ty củng cố vững chắc là nhà sản xuất máy biến áp lớn nhất Việt Nam”. 

Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng giám đốc Citek cho biết: “Trong quá trình làm việc vừa qua, chúng tôi nhận thấy sự quyết tâm mãnh mẽ và quyết liệt của ban lãnh đạo Tập đoàn Gelex Electric và THIBIDI cho dự án chuyển đổi số này, dù trong thời điểm khó khăn nhưng ban lãnh đạo vẫn kiên định thực hiện dự án theo chiến lược và kế hoạch đã xây dựng nhằm kiện toàn hệ thống quản trị vững chắc cho THIBIDI. Citek cam kết với năng lực, kinh nghiệm và hiểu biết đặc thù hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất chuẩn hóa mô hình hoạt động tối ưu nhằm đảm bảo tối ưu hóa vận hành và đơn giản trong quản trị tại THIBIDI”.

citek-2-6449-1595213001.jpg

Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng giám đốc Citek phát biểu cam kết triển khai thành công dự án.

Citek có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với thực tiễn triển khai thành công giải pháp quản trị tổng thể cho rất nhiều loại hình doanh nghiệp và nhiều quy mô khác nhau. Chúng tôi tích lũy kinh nghiệm và xây dựng thành công phương pháp luận CSVision. Với phương pháp CSVision, chúng tôi giúp doanh nghiệp hiểu rõ lộ trình và cách thức thực hiện dự án quản trị tổng thể một cách đơn giản, dễ thực hiện và đảm bảo triển khai thành công dự án theo đúng kế hoạch. Điểm đặc biệt và quan trọng nhất trong phương pháp CSVision là chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp tái cấu trúc theo mô hình quản trị tiên tiến nhằm vận hành tối ưu trên hệ thống SAP và đưa lại hiệu quả cao trọng quản trị và điều hành.

citek-9558-1595213002.jpg

CTCP Công nghệ Citek là đối tác chính thức.

CTCP Công nghệ Citek là đối tác chính thức của hãng SAP tại Việt Nam. Với những đóng góp và tư vấn triển khai thành công giải pháp SAP cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, Citek được hãng SAP vinh danh các thành tích: SAP Gold Partner, SAP Partner Center of Expertise, SAP Fastest Growing Partner. Citek cũng được hơn 58+ khách hàng và đối tác là những doanh nghiệp lớn, uy tín tin tưởng cùng đồng hành, hợp tác và phát huy thế mạnh của mỗi bên trong chiến lược phát triển.

Và trong tháng 7/2020, Citek đã công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới để phục vụ cho tầm nhìn và chiến lược phát triển trong thời gian sắp tới. Định vị với hệ thống nhận diện thương hiệu mới đơn giản và chuẩn mực sẽ là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động nội bộ và bên ngoài của Citek, đảm bảo sự hợp tác và phát triển lâu dài, bền vững và hài hòa lợi ích giữa các bên. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo