Thứ hai, 1/3/2021 | 13:27 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Đi qua Covid-19 Kết quả kinh doanh quý IV/2020 Kế hoạch kinh doanh 2021 Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Doanh nhân Việt Nam
Thứ tư, 1/4/2020, 10:22 (GMT+7)

Chứng khoán SSI diễn tập làm việc trực tuyến tại hội sở ứng phó dịch Covid-19

Thu Hằng Thứ tư, 1/4/2020, 10:22 (GMT+7)

Sau diễn tập thành công tại Chi nhánh Nguyễn Công Trứ, CTCP Chứng khoán SSI tiếp tục đặt công tác chuẩn bị lên mức độ cao hơn, tổ chức diễn tập làm việc trực tuyến hoàn toàn, đồng thời tạm dừng giao dịch trực tiếp tại hội sở - địa chỉ 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Thời gian diễn tập bắt đầu từ 8h đến 17h thứ 6 ngày 3/4. Trong thời gian thực hiện diễn tập tại hội sở, các chi nhánh/Phòng giao dịch khác của công ty tại TP HCM và trên cả nước vẫn hoạt động bình thường. 

Lựa chọn hội sở, cơ quan đầu não của công ty với số lượng nhân viên làm việc đông đảo thể hiện sự tập trung cao độ cho công tác chuẩn bị của Ban lãnh đạo SSI sẵn sàng cho mọi tình huống, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch Covid-19 do Thủ tướng và các cơ quan quản lý đưa ra. SSI luôn đặt mục tiêu bảo vệ sức khỏe của khách hàng, đối tác và nhân viên lên ưu tiên hàng đầu, nỗ lực giữ mọi giao dịch thông suốt trong mọi trường hợp, không ảnh hưởng đến quyền lợi của nhà đầu tư. Đồng thời, công ty cũng đặt mình ở mức độ sẵn sàng cao nhất. 

Trước đó, từ 8h đến 17h ngày 30/3, Chứng khoán SSI cũng đã tổ chức diễn tập làm việc trực tuyến hoàn toàn, đồng thời tạm dừng giao dịch trực tiếp tại Chi nhánh Nguyễn Công Trứ - Địa chỉ tầng 7 Tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM. 

Đây đều là những tình huống giả định của Công ty, dự phòng trong trường hợp SSI cần đóng cửa tạm thời Hội sở hoặc một trong các Chi nhánh/Phòng giao dịch của Công ty, chuyển qua hình thức làm việc trực tuyến, nhằm hạn chế việc lây lan của dịch Covid-19.

Chứng khoán SSI tổ chức diễn tập tại hội sở chính.

Chứng khoán SSI tổ chức diễn tập tại hội sở chính. Ảnh: Thu Hằng. 

Đại diện SSI cho biết trong lần diễn tập tại chi nhánh Nguyễn Công Trứ, mọi giao dịch của nhà đâu tư thông qua hệ thống giao dịch của SSI nói chung và SSI Nguyễn Công Trứ nói riêng đều diễn ra thông suốt, không có bất cứ sự cố nào xảy ra. Đó là kết quả của sự chuẩn bị kỹ càng của toàn bộ nhân viên trong công ty, từ cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ đến kỹ năng phối hợp của nhân sự, trên hết là sự thông cảm và hỗ trợ của Khách hàng/Đối tác với công ty. Lần diễn tập thứ 2 này mức độ khó đã cao hơn, vì đây là trụ sở chính của công ty, với số lượng nhân viên nhiều hơn, các hoạt động nghiệp vụ cũng đa dạng hơn, đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe hơn, tuy nhiên toàn bộ thành viên công ty cũng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về vật chất, hạ tầng và tinh thần, tất cả nhằm bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của Nhà đầu tư và Nhân viên công ty.

Được biết, ngay từ khi Chính phủ và Bộ Y tế Việt Nam đưa ra cảnh báo về dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona, SSI đã ban hành Quyết định số 22/2020/QĐ-TGĐ về Phương án phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virus Corona gây ra và Xử lý tình huống khẩn cấp. Các hoạt động diễn tập lần này chính là sự chuẩn bị cao hơn từ văn bản đã phát hành, thực tế hóa những kịch bản được đưa ra ban đầu. Bên cạnh đó, việc diễn tập cũng được công ty phân cấp theo mức độ, thực hiện lần lượt từ Chi nhánh đến Hội sở, thể hiện cách làm bài bản, sự nghiêm túc, quyết liệt nhưng vẫn thận trọng, an toàn.Trước khi diễn tập, Công ty cũng đã gửi thông báo chính thức tới các Khách hàng, Đối tác. Theo đó, trong suốt thời gian diễn tập, Quý Khách vẫn có thể thực hiện tất cả các giao dịch bình thường thông qua các phương thức giao dịch trực tuyến, hoặc tại quầy giao dịch của các Chi nhánh/Phòng giao dịch khác của Công ty.

Để giao dịch trực tuyến, Quý Khách hàng và Đối tác vui lòng xem các hướng dẫn tại đây:

  • Để đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến, vui lòng xem Tại đây
  • Để chuyển tiền nhanh đến tài khoản giao dịch chứng khoán tại SSI, vui lòng xem hướng dẫn Tại đây (Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản đến 6 Ngân hàng có kết nối trực tiếp với SSI: ACB, BIDV, Sacombank, Vietcombank, Techcombank, Vietinbank)
  • Để giao dịch qua website, Quý khách vui lòng truy cập vào SSI Webtrading https://webtrading.ssi.com.vn/Logon (xem hướng dẫn sử dụng SSI Webtrading Tại đây) hoặc truy cập SSI iBoard tại địa chỉ: https://iboard.ssi.com.vn/
  • Để giao dịch qua điện thoại, Quý khách vui lòng tải ứng dụng SSI Mobile trading tại địa chỉ: https://apple.co/2WofySY  (xem hướng dẫn sử dụng SSI Mobile Trading Tại đây) hoặc Tải Ứng dụng SSI iBoard cho hệ điều hành Appstore tại https://apple.co/38VyF9D và Hệ điều hành Android tại http://bit.ly/2wk29kn (xem hướng dẫn sử dụng SSI iBoard Tại đây)

Để Giao dịch tại quầy, Quý khách và Đối tác xin vui lòng thực hiện tại một trong số các Chi nhánh/Phòng giao dịch ngoài Hội sở. Tham khảo các Chi nhánh/Phòng giao dịch trên toàn quốc Tại đây

Khi cần trợ giúp, Quý Khách hàng và Đối tác có thể gọi điện tới hotline của Công ty theo số 1900545471 hoặc liên lạc qua điện thoại/thư điện tử tới các nhân viên hiện đang phụ trách giao dịch/tài khoản của Quý Khách hàng/Đối tác.

Sau ngày diễn tập nêu trên, các hoạt động giao dịch trực tiếp của Hội sở Công ty tại địa chỉ 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM sẽ trở lại bình thường.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo