Thứ hai, 2/8/2021 | 00:31 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2021 Nhìn lại kinh tế 6 tháng đầu năm 2021 Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL
Thứ năm, 14/12/2017, 15:28 (GMT+7)

Chủ tịch tập đoàn Airbus tới Việt Nam

Khổng Chiêm Thứ năm, 14/12/2017, 15:28 (GMT+7)

Sáng ngày 13/12, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Airbus Fabrice Brégier cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại công ty Vietjet (TP HCM).

Đây là chuyến thăm có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài giữa Vietjet Air với nhà sản xuất máy bay có thị phần lớn nhất toàn cầu.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Airbus thăm nhân viên Vietjet

Chủ tịch, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Airbus Fabrice Brégier đã dành thời gian thăm các bộ phận làm việc tại văn phòng Vietjet như Trung tâm Đào tạo (VTC), Trung tâm điều hành bay, Phòng Công nghệ Thông tin… và đặc biệt ấn tượng với sự sáng tạo, môi trường làm việc vui vẻ của nhân viên hãng.

Thân thiện, hài hước và thật hòa đồng, vị Chủ tịch, Tổng giám đốc Airbus cho biết: “Tôi vô cùng ấn tượng với những gì mà Vietjet đạt được sau 6 năm hoạt động. Từ 64 máy bay A320 vào tháng 8/2013 khi thảo luận hợp đồng lớn đầu tiên đến nay chúng ta đã ký kết tới 120 tàu bay Airbus vào đội bay của Vietjet. Những máy bay mới, hiện đại, tiện nghi này đã tạo được thêm nhiều giá trị cho công ty và khách hàng. Tôi cũng rất ấn tượng khi được xem dự án Học viện Hàng không của Vietjet và chúng tôi hân hạnh được là nhà điều hành và cung cấp Thiết bị mô phỏng đào tạo phi công (SIM) đầu tiên, đưa chuyên gia, hỗ trợ kỹ thuật để học viện đạt được tiêu chuẩn quốc tế IASA. Airbus sẽ tham gia vào đào tạo, phát triển đội bay của Vietjet trong khu vực và thế giới.”

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới sử dụng tàu bay A321-ceo với 230 ghế. Đặc biệt, trong tháng 12 này Airbus sẽ bàn giao cho Vietjet chiếc tàu bay A321-neo đầu tiên, sự kiện mà theo ông Brégier “sẽ là bước tiến quan trọng của Vietjet bởi các bạn là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sở hữu tàu bay đáng mơ ước này.”

Airbus sẽ hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển của Vietjet

Ông Fabrice Brégier khẳng định: “Mối quan hệ của Vietjet và Airbus đã vượt quan mối quan hệ giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, để đóng vai trò quan trọng thúc đẩy kim ngạch thương mại đầu tư và hợp tác toàn diện giữa khu vực châu Âu (EU) và Việt Nam.” Vị lãnh đạo của hãng sản xuất máy bay dẫn đầu thị trường với với 53% thị phần tin chắc rằng Vietjet sẽ thành công hơn nữa. Ông cho biết Airbus tự hào là đối tác chiến lược của hãng và sẽ hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển của Vietjet.

Đoàn Chủ tịch Airbus nhận tranh lưu niệm từ lãnh đạo Vietjet

Vietjet ký mua tàu bay A321 từ tập đoàn Airbus năm 2016, với sự chứng kiến của nguyên thủ 2 nước nhân chuyến thăm của Tổng thống Pháp François Hollande tới Việt Nam

Chuyến thăm Việt Nam một ngày của người đứng đầu tập đoàn sản xuất máy bay thương mại lớn nhất toàn cầu đã kết thúc với những ấn tượng tốt đẹp và những cam kết hợp tác toàn diện hiệu quả hơn nữa trong giai đoạn phát triển tới đây của Vietjet.

Lan Anh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo