Thứ ba, 20/10/2020 | 09:34 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ tư, 1/7/2015, 14:56 (GMT+7)

Chủ tịch HHS: "Các tin đồn hiện tại đều là thông tin thất thiệt"

thuynt Thứ tư, 1/7/2015, 14:56 (GMT+7)

Chiều ngày 1/7/2015, Chủ tịch CTCP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (mã HHS- HOSE) đã có Thư ngỏ gửi tới các cổ đông sau khi cổ phiếu HHS ghi nhận mức giảm đáng kể, đặc biệt hai phiên gần đây đồng thời trên thị trường xuất hiện những tin đồn về công ty này.

Theo ông Đỗ Hữu Hạ, gần đây trên thị trường thường xuyên xuất hiện các tin đồn về các doanh nghiệp nói chung nhằm mục đích trục lợi hoặc gây mất uy tín của công ty. Các tin đồn thường mang tính suy diễn, so sánh làm nhà đầu tư tiếp nhận bị hoang mang.

Đối với HHS nói riêng, ông Hạ khẳng định tất cả các tin đồn hiện tại trên thị trường đều là thông tin thất thiệt, có thể gây ảnh hưởng tới uy tín của công ty và trước hết là các cổ đông của công ty.

Đồng thời, ông Đỗ Hữu Hạ cũng cho biết thông tin cập nhật mới nhất về hoạt động của công ty trong thời gian 6 tháng đầu năm 2015 và khẳng định công ty luôn tuân thủ pháp luật.

Theo đó, kết quả kinh doanh có sự tăng trưởng cao với tổng doanh thu đạt trên 2.039 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 344 tỷ đồng, mức cao nhất kể từ khi HHS được thành lập tới nay. >> Xem thêm

Tình hình tiêu thụ và phân phối xe có sự tăng trưởng mạnh do tín hiệu tích cực chung từ nền kinh tế và nỗ lực kinh doanh của Công ty. Hoạt động kinh doanh của công ty luôn tuân thủ pháp luật. Hoạt động kinh doanh nhập khẩu, phân phối xe đều thực hiện theo quy định của Nhà nước.

Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty mẹ, công ty con, công ty liên doanh, công ty liên kết (Công ty thành viên) lành mạnh không có các vấn đề phát sinh, tồn đọng về công nợ, thuế. Hoạt động kinh doanh của công ty đều được quyết toán, kiểm toán nghiêm túc, chuẩn mực.

Về hoạt động kinh doanh của các công ty thành viên, ông Hạ cho biết đều ổn định, tăng trưởng mạnh và quản lý độc lập về tài chính. Dự án đầu tư của Công ty TNHH Pruska Việt Nam được triển khai vượt tiến độ do tự chủ được nguồn vốn. Các công ty thành viên hầu như không có nhu cầu vay nợ nên hoạt động kinh doanh luôn chủ động.

Theo HHS

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo