Thứ hai, 10/5/2021 | 02:44 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Chủ nhật, 11/4/2021, 20:08 (GMT+7)

CEO The PAN Group: Chuyển giao dịch sang HNX sẽ phản ánh chính xác cung cầu cổ phiếu

Huy Lê Chủ nhật, 11/4/2021, 20:08 (GMT+7)

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) thông báo ngày 16/4 là phiên giao dịch chào sàn của cổ phiếu The PAN Group (Mã CK: PAN). Đây là cổ phiếu tiếp theo chuyển sàn niêm yết theo lời kêu gọi hỗ trợ của lãnh đạo ngành chứng khoán nhằm “chống đột quỵ” cho hệ thống của HoSE đang quá tải.

Nói về quyết định này, bà Nguyễn Thị Trà My - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc The PAN Group cho biết việc chuyển giao dịch tạm thời sang HNX ngoài việc hỗ trợ chống quá tải hệ thống còn giúp nhà đầu tư có thể an tâm giao dịch liên tục trong toàn bộ thời gian, không còn bị gián đoạn trong phiên do quá tải hệ thống của HoSE hiện tại.

Bà Nguyễn Thị Trà My chia sẻ việc chuyển sàn niêm yết có những mục tiêu rõ ràng và một niềm tin cháy bỏng Advance Together.

Bà Nguyễn Thị Trà My chia sẻ việc chuyển sàn niêm yết có những mục tiêu rõ ràng và một niềm tin cháy bỏng Advance Together.

“Điều này tối quan trọng vì toàn bộ lệnh mua và lệnh bán của nhà đầu tư sẽ được chuyển tới HNX để khớp lệnh, lượng thanh khoản giá đóng cửa mỗi ngày là kết quả chính xác tuyệt đối của cung, cầu mỗi phiên”, CEO PAN viết.

Vị nữ CEO đánh giá The PAN Group hiện là tập đoàn số 1 về ngành giống cây trồng, số 2 về thuốc bảo vệ thực vật, đứng thứ 3 về doanh số và đứng đầu về hiệu quả phát triển bển vững ngành nuôi và chế biến tôm xuất khẩu, sở hữu công ty bánh kẹo nội địa lớn nhất Việt Nam, sở hữu nhiều thương hiệu lớn như Điều Lafooco, nước mắm 584 Nha Trang, Huro Probiotics, SHIN Cà Phê...

Đồng thời với giá trị vốn hóa thị trường của tập đoàn là gần 7.000 tỷ đồng và thanh khoản hiện nay khoảng 1 đến 2 triệu đơn vị mỗi phiên, CEO The PAN Group tin rằng cổ phiếu khi ra sàn Hà Nội chắc chắn vẫn sẽ nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

“Rời Hà Nội vào Sài Gòn 11 năm trước, nay có cơ hội chuyển ra tạm trú một thời gian ở chốn xưa với những mục tiêu rõ ràng và một niềm tin cháy bỏng Advance Together!”, vị lãnh đạo tâm sự

Cổ phiếu The PAN Group sẽ có phiên giao dịch cuối cùng tại HoSE là 12/4. Giá tham chiếu chào sàn HNX là mức giá đóng cửa tại ngày giao dịch cuối cùng trên HoSE và được làm tròn lên 100 đồng gần nhất. Khối lượng chuyển niêm yết là toàn bộ hơn 216 triệu cổ phiếu PAN.

Ngoài cổ phiếu PAN, một số công ty thành viên khác thuộc tập đoàn cũng đã chuyển niêm yết sang HNX như Bibica (BBC), Giống Cây trồng Miền Nam (SSC), Xuất nhập khẩu Thủy sản Bến Tre (ABT), Khử trùng Việt Nam (VFG), Giống cây trồng Việt Nam (NSC).

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo