Thứ bảy, 19/6/2021 | 16:04 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Thứ sáu, 29/5/2020, 09:22 (GMT+7)

Cenland chuyển mình trong thời kỳ mới

Thu Hằng Thứ sáu, 29/5/2020, 09:22 (GMT+7)

Như Darwin từng nói: “Người sống sót sau cùng không phải kẻ mạnh nhất hay thông minh nhất, mà là người dễ thích nghi để thay đổi nhất”. 

Trải qua gần 20 năm trên thị trường, CenLand đã từng trải qua nhiều sóng gió. Covid-19 đã khiến cho cả thế giới bước sang một giai đoạn mới, đồng thời cũng là một cuộc sàng lọc khắc nghiệt. Khi mọi thứ thay đổi, nếu không phản ứng nhanh, bất kỳ một cỗ máy khổng lồ nào cũng có thể đối mặt với nguy cơ sụp đổ. 

Thành công của CenLand chính là sự điều chỉnh nhanh chóng và quyết đoán để thay đổi hoàn cảnh, biến nguy thành cơ. Ở giai đoạn “bình thường mới”, CenLand ngay lập tức có những bước xoay chuyển tình thế, để tăng tốc nhanh nhất. 

Bán hàng là giá trị cốt lõi

Tại hội nghị chiến lược và kế hoạch kinh doanh 2020, Chủ tịch HĐQT CenLand xác định: Bán hàng luôn luôn là giá trị cốt lõi của Cen. Do vậy, việc duy trì, củng cố và phát triển đội ngũ bán hàng hùng hậu là nhiệm vụ sống còn.

cenland-cre-anh-1-6462-1590718374.jpg

Nhân viên kinh doanh tại CenLand liên tục được đào tạo nâng cao chất lượng.

Hiện tại, CenLand có 2 đội quân chiến lược: đội quân chủ lực STDA 2.000 nhân sự phát triển từ 2012 tới nay và đội bán hàng đặc nhiệm thương hiệu CenHomes đang xây dựng đội ngũ 1.000 người. Ngoài ra, hệ thống của CenLand đang có hàng vạn môi giới đến từ sàn liên kết, các đại lý ủy quyền.

Để mỗi giao dịch thành công và người mua an tâm thì yếu tố con người có vai trò quan trọng. Mỗi nhân viên của CenLand đều được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Đội quân môi giới của CenLand được ví như những chiến binh tinh nhuệ, quả cảm, sẵn sàng tới các miền đất mới, bám trụ thị trường đến lúc thành công. Hệ thống tiếp thị và phân phối bất động sản lớn nhất Việt Nam này có hơn 2.000 nhân viên chính thức, hơn 700 sàn liên kết, hơn 15.000 cộng tác viên.

Sản phẩm phải khác biệt

Được các chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước tin tưởng, CenLand hiện đang dẫn đầu trên thị trường khi có nguồn hàng phân phối lên tới 500 dự án từ các sản phẩm biệt thự liền kề, nhà phố, từ chung cư từ cao cấp tới bình dân.

Điểm khác biệt với các đơn vị môi giới trên thị trường, CenLand hợp tác với chủ đầu tư trong việc phân phối sản phẩm ngay từ giai đoạn đầu phát triển tại một số dự án, đưa ra những tư vấn hướng đi mới nhằm hồi sinh dự án, mang tới cho người mua nhà những sản phẩm mới phù hợp với tài chính. 

Hiện, CenLand vẫn giữ vững chắc trong kinh doanh môi giới ở phía Bắc, với thị phần chiếm 40%. Năm 2020, CenLand tiếp tục ghi nhận các nguồn thu lớn từ các dự dự án: Vườn Sen (Bắc Ninh), The Central (Thanh Hoá), Làng Việt Kiều (Hải Phòng), Dolphin (Hà Nội)...

cenland-cre-anh-2-1-5520-1590718374.jpg

200 căn hộ dịch vụ thương hiệu Cen Cuckoo đầu tiên được triển khai tại tòa Euro River Tower.

Đón làn sóng đầu tư sau Covid-19, CenLand tiếp tục mở rộng hệ sinh thái, hình thành chuỗi cung ứng BĐS logistic mang xu hướng thời đại như BĐS kho vận và hậu cần, đầu tiên là thương hiệu căn hộ dịch vụ Cen Cuckoo. Trước đó, CenLand cũng gặt hái nhiều thành công ở mảng cho thuê văn phòng mở - Co-working với nhãn Cen X Space nhằm bắt kịp xu hướng thị trường.

Công nghệ là xu hướng tất yếu

Áp dụng công nghệ 4.0 là xu hướng tất yếu của sự phát triển. Đối với CenLand, việc tự chuyển mình, thích ứng để không bị tụt hậu trong cuộc đua số là điều kiện then chốt quyết định đến thành công của mỗi doanh nghiệp. 

Ứng dụng công nghệ là cách CenLand chuyên nghiệp hơn trong phân phối, đem lại những hiệu quả nhất định trong việc tìm kiếm khách hàng, cung cấp thông tin sản phẩm một cách đầy đủ nhất.

Năm 2016, CenLand là đơn vị tiên phong áp dụng tối ưu công nghệ để giúp người làm nghề môi giới, chủ đầu tư, khách hàng giao dịch thuận tiện hơn, an toàn và nhanh chóng hơn thông qua website nghemoigioi.vn. 

Trong năm đầu tiên ra đời, lượng giao dịch qua nghemoigioi.vn chỉ chiếm 30% tổng lượng giao dịch CenLand. Sang năm 2017, lượng giao dịch qua nghemoigioi.vn chiếm gần 50% của CenLand, tương đương gần 10% tổng lượng giao dịch trên toàn quốc. 

Phát triển từ nền tảng nghemoigioi.vn, tháng 5/2019, Cenhomes.vn đã chính thức ra mắt. CenHomes là mô hình kinh doanh BĐS kiểu mới ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0, kỳ vọng thay đổi phương thức giao dịch bất động sản, tạo ra một thị trường minh bạch, nơi người mua và người bán có thể tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan như: vị trí, giá cả, định giá tài sản dễ dàng với sự hỗ trợ của hàng chục thể chế tài chính (ngân hàng) uy tín nhất Việt Nam. Trong thởi điểm cách ly vì Covid-19 vừa qua, CenLand ghi nhận nhiều giao dịch thành công nhờ nền tảng công nghệ này. 

Hướng tới phát triển bền vững

Với tôn chỉ hoạt động, CenLand luôn tâm niệm: mang đến tài sản thực, giá trị thực cho khách hàng, đối tác, CenLand đã và đang cung cấp ra thị trường nhiều dịch vụ BĐS, đáp ứng những nhu cầu thực của khách hàng, đối tác.

“Tất cả những gì Cen làm là muốn giải quyết vấn đề của thị trường BĐS, qua đó giải quyết các vấn đề của cuộc sống. Toàn bộ tập thể Cen có một niềm tin mãnh liệt là làm những việc giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn”, lãnh đạo CenLand khẳng định.

Trước ảnh hưởng của Covid-19, CenLand cùng hệ thống của CenGroup còn chung tay cùng xã hội để vượt qua những khó khăn này từ những hoạt động đầy ý nghĩa. Theo đó, Quỹ Hành động vì Nhân ái phối hợp với cơ quan chức năng ra mắt ATM gạo yêu thương. Trước đó, đơn vị này đã dành 10 tỷ đồng cho các hoạt động chống dịch Covid-19.

Đúng như câu châm ngôn “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, với những sự thích ứng kịp thời và hướng phát triển bền vững, CenLand ngày càng thể hiện vai trò người dẫn đầu trên thị trường bất động sản. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo