Thứ sáu, 15/11/2019 | 22:21 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ sáu, 21/12/2012, 07:57 (GMT+7)

Các “chủ nợ” giành hàng tồn kho

Thứ sáu, 21/12/2012, 07:57 (GMT+7)

“Con nợ” là lãnh đạo NM cồn Đại Tân vẫn không lộ diện.

Như báo Lao Động số ra ngày 20.12 đã có bài, NM cồn Đại Tân đang bị người dân Quảng Nam, Kon Tum và nhân viên các NH phong tỏa để đòi nợ. Khoảng 2h30 ngày 20.12, khoảng 50 người, trong đó 35 người có hợp đồng làm việc với Cty vệ sĩ Phi Vũ và 15 thanh niên do Cty Phi Vũ thuê, đã vào kho NM định bốc dỡ cồn thành phẩm nhằm cấn trừ món nợ cho NH Techcombank chi nhánh Đà Nẵng. Những người dân túc trực canh giữ “món nợ” này đã phản ứng quyết liệt, và xảy ra xô xát. Một số người dân bị sây sát, các xe ôtô của họ cũng bị đập bể kính, bể đèn và đâm thủng lốp.

CA huyện Đại Lộc đã có mặt tại hiện trường, mời tất cả những người liên quan về trụ sở để làm việc. Tại buổi làm việc, bà Hà Thị Anh - GĐ Cty Phi Vũ - thừa nhận trong khi xô xát nhóm người của Cty đã làm thiệt hại một số tài sản của người dân, Cty chấp nhận bồi thường. Ông Lê Nho Tâm - Phó Trưởng CA huyện Đại Lộc - cho biết, hiện CA tỉnh đã tiếp tục mời bà Anh - GĐ Cty Phi Vũ - làm việc để làm rõ vụ việc.

Theo lãnh đạo CA tỉnh, hiện vụ việc tại NM cồn là tranh chấp dân sự. CA tỉnh đã đề nghị tỉnh tiếp tục yêu cầu các cơ quan chức năng phối hợp xử lý hậu quả kinh tế, vấn đề tranh chấp trả nợ của NM, tổ chức đối thoại giữa các bên liên quan, bảo vệ tài sản, không để xảy ra phức tạp thêm tại NM. Đồng thời, lực lượng CA đang nắm tình hình, nếu NM có sai phạm đến đâu thì xử lý đến đó.

Theo Trương Tâm Thư - Lao Động

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo