Thứ bảy, 27/2/2021 | 19:07 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Đi qua Covid-19 Kết quả kinh doanh quý IV/2020 Kế hoạch kinh doanh 2021 Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Doanh nhân Việt Nam
Thứ hai, 5/11/2018, 18:14 (GMT+7)

Bộ trưởng Pháp trải nghiệm buồng lái mô phỏng tàu bay của Vietjet

Hoang Thai Ha Thứ hai, 5/11/2018, 18:14 (GMT+7)

Sáng 4/11, trong các hoạt động thuộc chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Cộng hòa Pháp Edouard Philippe tới Việt Nam, ông Gérald Darmanin (thứ hai từ phải sang) - Bộ trưởng Hiện đại hoá Nhà nước và Ngân sách Pháp đã đến thăm Vietjet, khởi động tổ hợp buồng lái mô phỏng tàu bay (SIM) và chứng kiến lễđón nhận phê chuẩn thiết bị đào tạo mô phỏng tàu bay của Cơ quan An toàn hàng không châu Âu (EASA).

"Tôi rất vui mừng khi Vietjet và Airbus là đối tác chiến lược từ nhiều năm qua. Cảm ơn sự tin tưởng của Vietjet dành cho các đối tác châu Âu, đặc biệt là nước Pháp", ông Gérald Darmanin nói.

Nhà sản xuất Airbus là đối tác chiến lược đã đồng hành cùng Vietjet từ những năm khai thác đầu tiên, với đội tàu bay mới, hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, các hoạt động hỗ trợ trong vận hành, xây dựng hệ thống, huấn luyện phi công, kỹ sư, điều phái bay, chương trình quản lý an toàn, nâng cao năng lực quản lý bay.

Tổ hợp buồng lái mô phỏng tàu bay (SIM) hiện đại của Vietjet.

Việc đón nhận phê chuẩn thiết bị đào tạo mô phỏng tàu bay của Cơ quan An toàn hàng không châu Âu (EASA) từng bước khẳng định vai trò tiên phong của Vietjet, làm chủ khoa học kỹ thuật tiên tiến; khẳng định năng lực và vị thế của hàng không Việt Nam trong tiến trình hội nhập .

Ban lãnh đạo Vietjet và Bộ trưởng Gérald Darmanin thực hiện nghi thức khởi động tổ hợp buồng lái mô phỏng tàu bay.

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo và Bộ trưởng Gérald Darmanin tham quan và trải nghiệm tổ hợp buồng lái mô phỏng tàu bay với sự hướng dẫn của các chuyên gia.

Tổng giám đốc VietjetNguyễn Thị Phương Thảo khẳng định Vietjet tiếp tục phát triển mạnh mẽ, bền vững, phục vụ người dân và du khách; thúc đẩy tăng trưởng quan hệ hợp tác kinh tế, khoa học kỹ thuật giữa Việt Nam vàPháp cũng như du lịch, đầu tư của địa phương và các nước trong khu vực.

Thu Hằng

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo