Thứ hai, 23/9/2019 | 10:05 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ tư, 15/12/2010, 02:19 (GMT+7)

Bầu Đức lên kế hoạch phát hành 200 triệu USD trái phiếu quốc tế

Thứ tư, 15/12/2010, 02:19 (GMT+7)

Doanh nghiệp của bầu Đức đang hướng mạnh tới thị trường vốn quốc tế.

Tài liệu sơ bộ phục vụ Đại hội này vừa được ban lãnh đạo Hoàng Anh Gia Lai công bố ngày 14/12. Theo đó, nội dung chính sẽ được bàn thảo giữa ban lãnh đạo vào cổ đông sẽ xoay quanh kế hoạch phát hành trái phiếu quốc tế sẽ được doanh nghiệp này thực hiện trong thời gian tới.

Theo đề án, trái phiếu quốc tế do Hoàng Anh Gia Lai trình phát hành có kỳ hạn 5 năm và được niêm yết tại thị trường chứng khoán Singapore (SGX). Khoản tiền trị giá 200 triệu USD thu được từ đợt chào bán sẽ được Hoàng Anh Gia Lai góp vốn vào các dự án cao su và thủy điện của tập đoàn tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Thời điểm phát hành, theo đề xuất của ban lãnh đạo, sẽ do Hội đồng quản trị quyết định sau khi được Đại hội cổ đông chấp thuận về nguyên tắc. Thời điểm này sẽ được cân nhắc sao cho có lợi nhất đối với đợt phát hành.

Trao đổi với VnExpress.net hồi cuối tháng 11, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hoàng Anh Gia Lai, ông Đoàn Nguyên Đức cho biết, bên cạnh nội dung liên quan đến việc phát hành trái phiếu nói trên, đại hội cổ đông lần này cũng sẽ dành thời gian để bàn thảo chi tiết về kế hoạch chào bán 19 triệu cổ phiếu HAG cho đối tác ngoại là Ngân hàng Deutsche Bank Trust Company Americas.

Theo Nhật Minh - VnExpress

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo