Chủ nhật, 7/3/2021 | 15:28 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Đi qua Covid-19 Kết quả kinh doanh quý IV/2020 Kế hoạch kinh doanh 2021 Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Doanh nhân Việt Nam
Thứ ba, 13/11/2018, 10:08 (GMT+7)

Bất động sản Phát Đạt (PDR): Niềm tin cho nhà đầu tư và cổ đông

Hoang Thai Ha Thứ ba, 13/11/2018, 10:08 (GMT+7)

Lợi nhuận sau thuế vẫn tăng trưởng

Kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2018 tiếp tục đạt con số tăng trưởng khả quan, cụ thể là lợi nhuận trước thuế đạt 389 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 346 tỷ đồng, tăng 44% so với cùng kỳ năm trước. Ngoài doanh thu thuần và lợi nhuận gộp, PDR có mức thu nhập khác là 127,36 tỷ đồng thông qua hợp tác đầu tư.

Trong nửa đầu năm 2018, Phát Đạt liên tục được vinh danh tại nhiều giải thưởng uy tín và danh giá như: Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018 do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư phối hợp cùng Công ty chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên (tháng 6/2018); vinh danh Không gian sống chuẩn mực dành cho dự án The EverRich Infinity do báo Đầu tư tổ chức,…

Bên cạnh đó, doanh nghiệp lớn ngành địa ốc này có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động tài trợ, đồng hành cùng cộng đồng và xã hội, tiêu biểu có thể kể đến các chiến dịch Xuân tình nguyện, Đi bộ đồng hành gây quỹ khuyến học, Tình nguyện hè và nhiều chương trình ý nghĩa khác.

Trong tháng 7/2018, Phát Đạt vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính vì đã có thành tích thực hiện tốt công tác kê khai, nộp thuế năm 2017, bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM với thành tích đã có những đóng góp, tài trợ cho các hoạt động tại Đại hội Thể dục Thể thao thành phố lần VIII - năm 2018. Có thể nói, tiếp nối một năm 2017 thành công rực rỡ, Phát Đạt đang có những bước đi vững chắc cho giai đoạn 2018-2020.

Hiện nay, Phát Đạt đang trong quá trình chuẩn bị một loạt các kế hoạch kinh doanh cho thời gian tới. Theo nhận định nguồn sản phẩm này sẽ sớm được triển khai.

Chú trọng xây dựng quan hệ nhà đầu tư và cổ đông

Hoạt động kinh doanh với những đột phá ấn tượng, cùng uy tín thương hiệu Phát Đạt - The EverRich, đây được coi là yếu tố cốt lõi gia tăng niềm tin cho cộng đồng nhà đầu tư trong những năm qua. Gần đây nhất, năm 2017, Phát Đạt đã đem về “quả ngọt” cho nhà đầu tư với lợi nhuận hợp nhất gần 440 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 80% so với năm 2016.

Ông Phạm Trọng Hòa - Phó Tổng Giám đốc của Phát Đạt tiếp một phái đoàn đến thăm và làm việc tại Phát Đạt


Trong suốt 18 năm thị trường chứng khoán tại Việt Nam vận hành và phát triển, con số doanh nghiệp niêm yết (DNNY) đã lên đến 851 (tính riêng hai sàn HOSE và HNX), song những thiếu sót, bất tương đồng trong hoạt động IR (Investor Relations - Quan hệ nhà đầu tư) vẫn còn tồn tại, thì Phát Đạt đã chọn cho mình một lối đi khác, không chỉ tuân thủ theo quy định mà còn chú trọng và ưu tiên hoạt động IR để nâng cao vị thế của mình.

Với chiến lược đó, sau 9 năm niêm yết, PDR đã duy trì các hoạt động gặp gỡ, trao đổi, thu hút đầu tư bởi các quỹ đầu tư trong và ngoài nước như: Deutsche Bank AG London, Vietnam Holding Limited, Vietnam Enterprise Investments Limited, Amersham Industries Limited; tiếp xúc trực tiếp các định chế tài chính như ngân hàng Thụy Sỹ UBS, tổ chức xếp hạng tín dụng Standard&Poor’s, HSC, Mirae Asset…

Quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu và minh bạch, đó không chỉ là tiêu chí của PDR trên thị trường chứng khoán mà còn là dấu ấn để doanh nghiệp này góp mặt trong Top 45 DNNY chính thức bước vào vòng bình chọn của sự kiện IR Awards 2018 (do báo Vietstock tổ chức), góp phần củng cố và gia tăng niềm tin của nhà đầu tư, cổ đông và cộng đồng.

Thu Hằng

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo