Thứ tư, 17/8/2022 | 06:11 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Kết quả kinh doanh quý II/2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ sáu, 4/10/2019, 15:21 (GMT+7)

Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác cùng ngân hàng UOB Việt Nam triển khai bancassusrance

Thu Hằng Thứ sáu, 4/10/2019, 15:21 (GMT+7)

Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng UOB Việt Nam (UOB Việt Nam) vừa ký hợp tác để triển khai các sản phẩm bảo hiểm. Theo thỏa thuận hợp tác, UOB Việt Nam sẽ ưu tiên sử dụng và giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm do Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp bao gồm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm nhà, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm tài sản kỹ thuật .... 

Đồng thời, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ phối hợp với UOB Việt Nam đưa ra các giải pháp tài chính – bảo hiểm để bảo vệ toàn diện cho khách hàng; cam kết tất cả các sản phẩm dịch vụ cung cấp đều được phục vụ chu đáo.

bh-suc-khoe-7017-1570164196.jpg

Trên thế giới, bancassurance là một kênh quan trọng hỗ trợ ngân hàng tăng doanh thu phí dịch vụ phi truyền thông đồng thời có thể mang lại những thuận tiện lớn cho người tiêu dùng. Với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ hiện đại, xu hướng tiêu dùng không sử dụng tiền mặt và sự hỗ trợ của các dịch vụ ngân hàng thì các hoạt động bảo hiểm đều nằm trong một vòng tròn khép kín. Trong bối cảnh đó, Bảo hiểm Bảo Việt đã đẩy mạnh hợp tác cùng Ngân hàng UOB nhằm tăng cường công tác bán chéo, đa dạng hóa kênh phân phối, giúp khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng các gói sản phẩm phù hợp. 

Chia sẻ về việc hợp tác, ông Nguyễn Quang Hưng, Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt nói trong năm 2019, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kênh bancassurance. Việc hợp tác với Ngân hàng UOB cũng nằm trong định hướng kinh doanh bancassurance của công ty với kỳ vọng sẽ tạo ra một kênh phân phối dịch vụ tài chính - ngân hàng - bảo hiểm toàn diện, trọn gói, mang lại nhiều giá trị gia tăng hữu ích cho khách hàng của hai bên.

Ông Fred Lim, Giám đốc kênh Ngân hàng Bán lẻ, Ngân hàng UOB Việt Nam cho biết: “Theo kết quả từ một khảo sát nội bộ của chúng tôi, hơn 60% khách hàng được hỏi đã trả lời rằng họ luôn tìm kiếm những giải pháp bảo hiểm chất lượng tốt. Do vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng này của khách hàng, Ngân hàng UOB Việt Nam đã lựa chọn hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt, nhà cung cấp các giải pháp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, để giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chất lượng. Hợp tác chiến lược này cũng thể hiện sự cam kết của ngân hàng trong việc luôn cố gắng đem đến những giải pháp phù hợp nhất và tốt nhất cho khách hàng”.

Việc hợp tác giữa hai thương hiệu có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm - ngân hàng sẽ tạo ra một kênh phân phối sản phẩm, dịch vụ toàn diện. Hai bên sẽ thống nhất phối hợp đa dạng hóa các hình thức triển khai hoạt động quảng bá hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của mỗi bên, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu cần thiết. Trường hợp không may xảy ra rủi ro trong phạm vi bảo hiểm, khách hàng và người thân trong gia đình cũng giảm thiểu được gánh nặng tài chính. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo