Chủ nhật, 25/10/2020 | 21:09 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ ba, 12/5/2015, 10:07 (GMT+7)

Đầu tháng 5, nhiều biến động tại vị trí nhân sự cấp cao

thuynt Thứ ba, 12/5/2015, 10:07 (GMT+7)

Nhân sự cấp cao 3 ngân hàng thôi nhiệm

Ngày 4/5/2015, ông Phạm Duy Hiếu – Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) đã bất ngờ từ nhiệm vì lý do cá nhân. Thay thế vào vị trí trên, Abbank đã bổ nhiệm ông Cù Anh Tuấn-Phó Tổng Giám đốc đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng giám đốc.

Vị trí Tổng Giám đốc của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) cũng đã có sự thay đổi khi ông Atul Malik cho biết sẽ từ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Ngân hàng. Ông A. Malik đã đảm nhận vị trí Tổng giám đốc từ tháng 3/2012. Về việc từ nhiệm lần này, ông Atul Malik cho biết vì lý do từ phía gia đình. Sau khi rời ghế Tổng Giám đốc, ông A. Malik vẫn sẽ công tác tại Maritimebank và chuyển sang làm Cố vấn cao cấp cho Hội đồng quản trị và Hội đồng điều hành.

Ông Tạ Ngọc Đa, Phó tổng giám đốc Maritime Bank đồng thời cũng đã từng đảm nhận các vị trí quan trọng như Giám đốc Khối quản lý rủi ro, Giám đốc Khối phê duyệt tín dụng.., đã được giao nhiệm vụ phụ trách điều hành ngân hàng thay ông Atul Malik tới khi ngân hàng bổ nhiệm Tổng giám đốc mới.

Mới đây, vào ngày 11/05/2015, NHTM Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cũng đã thông báo ông Vũ Minh Trường, Phó Tổng Giám đốc của ngân hàng này chính thức từ nhiệm. Ông Trường đã đảm nhiệm vị trí Phó TGĐ kiêm phụ trách Khối NH Bán buôn, Khối Nguồn vốn và Thị trường Tài chính của VPBank từ năm 2011. Trước đó, ông cũng đã từng làm việc tại nhiều vị trí quan trọng tại HSBC, Standard Chartered Bank, ANZ...

Theo một nguồn tin nội bộ cho hay, có khả năng ông Trường sẽ về “đầu quân” cho Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) - một ngân hàng có tốc độ tăng trưởng khá và thu hút nhiều nhân sự cấp cao từ nhiều nơi trong thời gian gần đây.

Không chỉ riêng khối ngành ngân hàng, một số doanh nghiệp lớn cũng vừa thông báo thay đổi các vị trí chủ chốt.

Ngày 11/5/2015, Vị trí Tổng Giám đốc của Tổng công ty Khí Việt Nam (mã GAS- HoSE) đã chính thức được thay thế bởi ông Dương Mạnh Sơn, Phó Tổng Giám đốc của công ty. Trước đó nửa tháng, ông Đỗ Khang Ninh đã rời ghế Tổng Giám đốc của GAS để đảm nhận nhiệm vụ mới tại Tập đoàn Dầu khí; vị trí Tổng Giám đốc được tạm thời giao cho ông Lê Như Linh, Chủ tịch HĐQT của công ty.

Tập đoàn FLC cùng ngày cũng đã có thông báo thay “tướng” mới. Bà Hương Trần Kiều Dung sẽ giữ chức vụ Tổng giám đốc tập đoàn, thay ông Doãn Văn Phương được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị. Bà Dung cũng đảm nhận nhiều vị trí quản lý tại các đơn vị thành viên, như Chủ tịch Công ty FLC Travel, Phó tổng giám đốc Công ty FLC Golf & Resort...

Thanh Thủy

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo