Thứ bảy, 5/12/2020 | 21:22 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Chủ nhật, 15/11/2020, 10:17 (GMT+7)

An Phát Holdings giành 2 giải thưởng tại ASEAN Business Awards 2020

Thu Hằng Chủ nhật, 15/11/2020, 10:17 (GMT+7)

Tập đoàn An Phát Holdings (HoSE: APH) vừa nhận 2 giải thưởng hạng mục Phát triển nguồn nhân lực và Doanh nhân trẻ tiêu biểu tại lễ trao giải Doanh nghiệp ASEAN 2020 (ASEAN Business Awards – ABA) trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN diễn ra ngày 12 - 15/11/2020 tại Việt Nam.

Giải Doanh nghiệp ASEAN tiêu biểu trong Phát triển nguồn nhân lực năm 2020 ghi nhận những thành tích của tập đoàn trong việc phát triển nguồn nhân lực, xây dựng thành công lực lượng lao động lành nghề, đặc biệt trong bối cảnh chịu nhiều tác động của đại dịch Covid-19, hướng tới một cộng đồng kinh tế ASEAN cạnh tranh và năng động.

1-ong-dinh-xuan-cuong-pho-chu-5125-7385-

Ông Đinh Xuân Cường (giữa), Phó Chủ tịch, Tổng giám đốc An Phát Holdings nhận giải thưởng doanh nghiệp ASEAN 2020. Ảnh: APH

Tiền thân là một doanh nghiệp nhỏ với vài chục nhân sự ban đầu, sau gần 20 năm hình thành và phát triển, An Phát Holdings đã trở thành tập đoàn nhựa công nghệ cao và thân thiện môi trường ở Đông Nam Á, sở hữu đội ngũ hơn 5.000 cán bộ công nhân viên với 15 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sản phẩm và nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, bao bì, nhựa kỹ thuật và nhựa nội thất, cơ khí chính xác và khuôn mẫu, nguyên vật liệu và hóa chất ngành nhựa, bất động sản công nghiệp…

An Phát Holdings chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao chất lượng, tăng cường kĩ năng chuyên môn và tay nghề của người lao động. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng ưu tiên các chính sách thu hút và trọng dụng nhân tài.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, bà Đặng Thị Quỳnh Phương, Tổng giám đốc công ty thành viên thuộc tập đoàn nhận giải thưởng “Doanh nhân trẻ tiêu biểu” 2020 do Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao tặng. Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) đánh giá cao năng lực của bà Phương trong việc lãnh đạo, quản lý và kinh doanh thành công trên thị trường, đặc biệt là những đóng góp trong việc tao dựng mạng lưới kinh doanh cho dòng sản phẩm sinh học phân huỷ hoàn toàn AnEco và nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio. Tại An Phát Holdings, bà Phương cũng là một lãnh đạo trẻ có nhiều đóng góp lớn giúp mở rộng thị trường và phát triển hoạt động kinh doanh của các công ty thành viên thuộc Tập đoàn đến nhiều quốc gia trên thế giới.

2-pho-thu-tuong-chinh-phu-truo-2134-7841

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao giải Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2020 cho bà Đặng Thị Quỳnh Phương. Ảnh: APH

Giải thưởng doanh nghiệp ASEAN (ABA) được ASEAN BAC tổ chức hàng năm, bắt đầu từ 2007. Giải thưởng đồng thời là nền tảng cung cấp thông tin trong cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) nhằm thúc đẩy hội nhập trong khu vực và hội nhập toàn cầu.

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, An Phát Holdings vẫn giữ vững vị thế tập đoàn nhựa công nghệ cao và thân thiện môi trường tại Đông Nam Á, đẩy mạnh hoạt động sản xuất và xuất khẩu, tập trung đầu tư cho công tác phát triển nguồn nhân lực, tìm kiếm thị trường mới, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nguyên liệu xanh… Trong quý III, tập đoàn ghi nhận lợi nhuận tăng 21% so với cùng kỳ, hoạt động xuất khẩu tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng, sản lượng xuất khẩu bao bì tăng 12% so với cùng kỳ và dự kiến sẽ tăng trưởng tốt trong những tháng cuối năm.

Đặc biệt, cổ phiếu APH của Tập đoàn An Phát Holdings là một trong 4 cổ phiếu Việt Nam chính thức được MSCI thêm vào danh mục từ tháng 12/2020 của MSCI Frontier Markets Small Cap Index. Việc APH vào danh mục MSCI chỉ sau 3 tháng niêm yết giúp nâng cao uy tín và hình ảnh của APH cũng như tăng cơ hội tiếp cận nguồn vốn từ các quỹ đầu tư.

Trong năm 2020, APH liên tục nhận được nhiều giải thưởng, vinh danh từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế như: Doanh nghiệp xuất sắc và Doanh nhân xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương (APEA) 2020, Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500)… cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. 

An Phát Holdings hiện có 15 Công ty thành viên, trong đó có 4 công ty niêm yết là An Phát Holdings (Mã CK: APH), CTCP Nhựa An Phát Xanh (Mã CK: AAA), CTCP Nhựa Hà Nội (Mã CK: NHH) và Công ty CP An Tiến Industries (Mã CK: HII). Với hệ sinh thái ngành nhựa đa dạng, An Phát Holdings đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình để đưa sản phẩm ra gần 70 nước như châu Âu, Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Philippines…

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo